Yik Yak đã trở lại, nhưng ứng dụng ẩn danh chỉ dành cho iPhone

0
143
YikYak is back

Tin tức

Yik Yak đã trở lại, nhưng ứng dụng ẩn danh chỉ dành cho iPhone

YikYak is back
YikYak

Yik Yak rời App Store vào năm 2017 và mọi thứ đã yên tĩnh trên ứng dụng bảng tin địa phương ẩn danh kể từ đó. Tuy nhiên, Yik Yak đã trở lại trên App Store iOS ở Mỹ, cho phép người dùng nhảy vào đó và phàn nàn ẩn danh về mọi thứ xung quanh họ.

Yakity Yak, Yik Yak trở lại

Yik Yak đã công bố sự trở lại chiến thắng của mình với App Store Hoa Kỳ với một tính năng video Brian Baumgartner của The Office nổi tiếng. Baumgartner không phải là cái tên đầu tiên chúng ta nghĩ đến khi chúng ta tưởng tượng ứng dụng mục tiêu millennial và gen z, nhưng bất kỳ sự chứng thực nào của người nổi tiếng đều tốt hơn không có.

Theo như ứng dụng, nó chủ yếu giống như khi nó rời khỏi cuộc sống của chúng ta vào năm 2017. Bạn có thể đăng ẩn danh về bất cứ điều gì và nó có thể xem được bởi bất kỳ người dùng Yik Yak nào khác trong bán kính năm dặm. Bạn cũng có thể đọc và trả lời tin nhắn của người dùng khác, tạo ra một bên ẩn danh mà mọi người chắc chắn muốn tham gia.

What Is an Internet Troll? (and How to Handle Trolls)

LIÊN QUAN Internet Troll là gì? (Và cách xử lý troll)

Tất nhiên, nếu internet đã dạy chúng ta bất cứ điều gì, đó là ẩn danh không phải lúc nào cũng mang lại những điều tốt nhất cho con người, và kiếp trước của Yik Yak cũng không ngoại lệ.

Nơi bạn sống sẽ quyết định rất nhiều Yik Yak thú vị dành cho bạn. Tôi sống ở một thành phố trung bình, vì vậy tôi đã có một vài bài đăng từ những người dùng khác xung quanh tôi, nhưng nếu bạn sống ở một vùng nông thôn, ứng dụng có thể sẽ vô dụng đối với bạn.

Trong khi sử dụng ứng dụng là ẩn danh, bạn sẽ cần phải xác minh rằng bạn là con người với một số điện thoại, điều này chắc chắn làm cho nó cảm thấy như một trải nghiệm ít vô danh hơn. Ngoài ra còn có một hướng dẫn ngắn gọn phá vỡ các quy tắc Yik Yak mà bạn sẽ phải chạy qua trước khi bạn có thể thưởng thức ứng dụng và những gì nó mang lại cho bàn.

Yik Yak có rất nhiều nguyên tắc cộng đồng có sẵn trên trang web của mình. Chúng bao gồm không xác định mọi người, không đăng thông tin cá nhân, không bắt nạt, v.v. Tất nhiên, liệu người dùng có tuân theo các nguyên tắc này hay không vẫn còn phải xem.

Yik Yak Availablity

Hiện tại, Yik Yak chỉ có sẵn cho người dùng ở Hoa Kỳ trên iPhone. Tuy nhiên, công ty cho biết họ có kế hoạch chuyển ứng dụng sang các thiết bị khác và ở các khu vực khác “càng sớm càng tốt”.

Nếu bạn tìm kiếm Yik Yak trên App Store, nó có thể chưa xuất hiện, nhưng liên kết trực tiếp để ứng dụng hoạt động để bạn chắc chắn có thể thử xem nó có hoạt động trong khu vực của bạn hay không.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/748761/yik-yak-is-back-but-the-anonymous-app-is-only-for-iphone/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây