Xem ra Chrome OS, Windows 11 SE có ở đây

0
20
Windows 11 SE wallpaper

Tin tức

Xem ra Chrome OS, Windows 11 SE có ở đây

Windows 11 SE wallpaper
Microsoft

Microsoft vừa công bố Windows 11 SE, có vẻ là đối thủ cạnh tranh của công ty đối với Chrome OS. Đây không phải là nỗ lực đầu tiên của công ty đến từ Chrome OS, nhưng điều này có vẻ hơi khác một chút.

Microsoft Is Reportedly Working on a "Windows 11 SE", Here's Why

CÓ LIÊN QUAN Microsoft được cho là đang làm việc trên “Windows 11 SE”, đây là lý do

Các thiết bị chạy Windows 11 SE được nhắm mục tiêu vào thị trường giáo dục, nơi các thiết bị giá cả phải chăng thậm chí còn đáng mơ ước hơn. Chromebook rất phổ biến ở các trường học, vì vậy việc Microsoft muốn chiếm lĩnh thị trường rộng lớn đó là điều hoàn toàn hợp lý.

LIÊN QUAN: Chromebook tốt nhất năm 2021 dành cho sinh viên và mọi người khác

Trước đây, Microsoft đã cố gắng tiếp quản thị trường giáo dục và PC giá cả phải chăng với S Mode, nhưng phiên bản rút gọn của Windows đã không thành công theo cách mà công ty hy vọng. Trên thực tế, S Mode chỉ khiến mọi thứ trở nên khó khăn và có vẻ như Microsoft đang thực hiện một cách tiếp cận khác với Windows 11 SE.

The Best Websites for Free Online Courses, Certificates, Degrees, and Educational Resources

LIÊN QUAN Các trang web tốt nhất cho các khóa học trực tuyến miễn phí, chứng chỉ, bằng cấp và giáo dục …

Với phiên bản Windows này, Microsoft sẽ cung cấp phiên bản này trên các thiết bị giá rẻ mới. Ngoài ra, nó sẽ chỉ có sẵn cho các trường học và khách hàng giáo dục.

Paige Johnson, phó chủ tịch Tiếp thị Giáo dục, cho biết: “Chúng tôi đã nghe từ các nhà giáo dục rằng họ cần các tùy chọn đơn giản hơn, an toàn và hoạt động trên các thiết bị giá cả phải chăng hơn”. “Danh mục đầu tư mở rộng này bổ sung cho các thiết bị Windows 11 hiện tại của chúng tôi để học tập, cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho các trường học để có các công cụ, thông tin chi tiết và kiểm soát mà họ cần để mang lại trải nghiệm học tập tối ưu, với mức giá mở rộng quyền truy cập vào hiệu suất, bảo mật và độ tin cậy của Microsoft . ”

Về tính khả dụng, Microsoft cho biết các thiết bị Windows SE sẽ ra mắt vào cuối năm nay và đến năm 2022. Nó sẽ bắt đầu với Surface Laptop SE mới và đến với các thiết bị từ các công ty như Acer, ASUS, Dell, Dynabook, Fujitsu và các hãng khác .

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/767521/watch-out-chrome-os-windows-11-se-is-here/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây