Xem bên trong PC Deck sắp ra mắt của Valve

0
26
Steam Deck teardown

Tin tức

Xem bên trong PC Deck sắp ra mắt của Valve

Steam Deck teardown
Van

Steam Deck là một trong những thiết bị thú vị nhất dành cho game thủ PC, vì nó mang tính năng chơi game di động đến không gian PC. Mặc dù Valve không khuyên bạn nên mở Steam Deck, nhưng công ty đã cho thấy những gì bên trong trong một giọt nước mắt mới.

What Is the Steam Deck, and Should You Buy One?

LIÊN QUAN ĐẾN Steam Deck là gì, và bạn có nên mua một chiếc?

Mặc dù Valve rất vui khi thể hiện sự dũng cảm của Steam Deck, nhưng công ty không khuyên bạn nên mở cửa của bạn khi nó ra mắt. Tuy nhiên, thiết bị di động được nhắm mục tiêu thẳng vào thị trường đam mê, có nghĩa là ít nhất một số phần trăm người mua sẽ muốn vào đó và mày mò.

“Mặc dù đó là PC của bạn, hay sau khi bạn nhận được Steam Deck của mình, và bạn có mọi quyền để mở nó ra và làm những gì bạn muốn, chúng tôi tại Valve thực sự không khuyên bạn nên mở nó ra, ”Một đại diện của Valve cho biết trong video. “Steam Deck là một hệ thống được thiết kế rất chặt chẽ và các bộ phận được lựa chọn cẩn thận cho sản phẩm này với cấu trúc cụ thể của nó, vì vậy chúng không thực sự được thiết kế để người dùng có thể thay thế.”

Có vẻ như việc mở Steam Deck chỉ đơn giản như mở vít mặt sau ở một vài vị trí và sau đó nhảy vào. Valve đã giới thiệu ngón tay cái tùy chỉnh và cách lấy chúng ra. Công ty cho biết họ thậm chí sẽ cung cấp một cách để có được “các bộ phận thay thế, ngón tay cái, SSD và có thể nhiều hơn thế nữa” trong tương lai.

Theo như những gì bên trong Steam Deck, chúng tôi đã biết rằng nó sử dụng đầu nối m.2 để lưu trữ và về mặt kỹ thuật, bạn có thể sử dụng ổ SSD hậu mãi, mặc dù Valve không khuyến nghị. Ngoài ra, nó có kích thước 2230 nhỏ hơn, giống như Surface Pro X, vì vậy đó là điều bạn cần lưu ý nếu quyết định mua một ổ đĩa có dung lượng lưu trữ lớn hơn.

LIÊN QUAN: 5 trang web mà mọi người chơi PC nên đánh dấu

Lô thiết bị Steam Deck đầu tiên được chuẩn bị giao hàng vào tháng 12, nhưng đó là dành cho bất kỳ ai nhanh chóng nhận được đơn đặt hàng trước của họ. Nếu bạn mua ngay bây giờ, bạn sẽ phải đợi đến năm 2022 để có được nó.

Steam Deck

Sàn hơi

PC chơi game di động sắp ra mắt của Valve.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/760227/take-a-look-inside-valves-upcoming-steam-deck-pc/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây