Xe điện mới nhất của Tesla dành cho trẻ em

0
51
Tesla Kids quad

Tin tức

Xe điện mới nhất của Tesla dành cho trẻ em

Tesla Kids quad
Tesla

Tesla dường như luôn có một số phương tiện mới trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên, thay vì công bố một chiếc xe ô tô hoặc xe tải cỡ lớn mới, công ty đã thực sự công bố một chiếc quad hoàn toàn mới được thiết kế đặc biệt cho trẻ em.

Tesla Bot Explained: Do You Need a Household Robot?

Tesla Bot LIÊN QUAN Giải thích: Bạn có cần một robot gia dụng không?

Thông thường, Tesla công bố các phương tiện mới với nhiều sự phô trương, nhưng đối với Cyberquad for Kids mới, công ty đã lặng lẽ phát hành ATV bốn bánh trị giá 1.900 USD cho trẻ em. Thay vì tổ chức một sự kiện lớn, công ty chỉ đăng chiếc quad lên trang web của mình và rao bán.

Mặc dù thông báo ít quan trọng, ATV thân thiện với trẻ em đã hết hàng, vì vậy nhu cầu về xe địa hình chạy điện của công ty chắc chắn đã đủ cao.

Tesla mô tả ATV mới của mình là “Lấy cảm hứng từ thiết kế Cybertruck mang tính biểu tượng của chúng tôi, ATV bốn bánh có khung thép hoàn toàn, ghế đệm và hệ thống treo có thể điều chỉnh với phanh đĩa phía sau và thanh đèn LED.”

ATV được thiết kế cho trẻ nhỏ từ tám tuổi trở lên. Nó có pin lithium-ion với phạm vi hoạt động lên đến 15 dặm và tốc độ tối đa có thể điều chỉnh là 10 dặm / giờ. Lý do cho “tối đa” là trọng lượng của người lái, địa hình và cài đặt tốc độ sẽ thay đổi quãng đường ATV có thể đi được trong một lần sạc. Sẽ mất khoảng năm giờ để sạc đầy, vì vậy sẽ có một số thời gian ngừng hoạt động giữa các chuyến đi.

LIÊN QUAN: Giá của Tesla Cybertruck biến mất khỏi trang web — Có phải giá tăng?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/772237/teslas-newest-electric-vehicle-is-for-kids/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây