winrar 5.90 full

WinRAR là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file hiệu quả với nhiều tính năng cao cấp. WinRAR 5.90 hỗ trợ hầu hết các định dạng nén phổ biến bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip, với tốc độ rất nhanh chóng.

DreamScene tut1

WinRAR còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén. Ngoài ra, chương trình hướng dẫn nén file này còn cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn đó là: WinRAR 32 bit và WinRAR 64 bit. Vì vậy, hãy nhanh tay download WinRAR về máy tính của bạn để giảm dung lượng file của mình một cách hiệu quả nhé!

WinRAR có khả năng thay thế tất cả các công cụ nén khác, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng nén, bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip. Bên cạnh việc giải nén, WinRAR còn tích hợp tính năng lưu trữ chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Bạn có thể sao lưu các file, kiểm tra các file lưu trữ, thậm chí có thể quét virus của những file này trước khi giải nén.

Những cải tiến ở phiên bản WinRAR 5.90:
1. Tốc độ nén RAR được cải thiện cho các CPU có 16 lõi trở lên.
2. Phương pháp “Nhanh nhất” (tương đương dòng lệnh -m1) thường đạt tỷ lệ nén cao hơn cho các loại dữ liệu có khả năng nén cao khi tạo lưu trữ RAR5.
3. Số lượng luồng được sử dụng tối đa được tăng từ 32 lên 64. Dòng lệnh -mt <thread> chuyển đổi chấp nhận các giá trị từ 1 đến 64.
4. Tham số “Đa luồng” trên trang “Chung” của cài đặt WinRAR được thay thế bằng trường nhập “Chủ đề”, trong đó bạn có thể chỉ định số lượng luồng CPU mong muốn. Nó có thể lấy các giá trị từ 1 đến tối đa số đơn vị CPU logic có sẵn.
5. WinRAR hiển thị kích thước thư mục được đóng gói và giải nén khi duyệt nội dung lưu trữ.
6. Trường “Tổng thư mục” được thêm vào danh sách các tham số lưu trữ được hiển thị bằng lệnh “Thông tin” của WinRAR. Trường tương tự được thêm vào trang “Lưu trữ” trong thuộc tính lưu trữ trong Windows Explorer.
7. Cửa sổ bao gồm thanh tiến trình và nút “Hủy” được hiển thị nếu việc đọc nội dung lưu trữ mất thời gian đáng chú ý. Nó có thể hữu ích cho các định dạng lưu trữ với quyền truy cập vào nội dung chậm hơn, chẳng hạn như các kho lưu trữ dựa trên TAR lớn như .tar.gz và tar.bz2.
8. Lưu trữ và trích xuất các cửa sổ tiến trình, cũng như các cửa sổ tiến trình cho một số lệnh khác, có thể được thay đổi kích thước.
9. Hiệu suất “Sửa chữa” cho kho lưu trữ RAR5 với hồ sơ phục hồi và không có dịch chuyển dữ liệu được cải thiện. Nó xuống cấp trong WinRAR 5.80 và hiện được khôi phục về mức ban đầu.
10. Dấu nhắc mật khẩu không được cấp khi thực hiện sửa chữa dựa trên hồ sơ phục hồi cho kho lưu trữ RAR5 với tên tệp được mã hóa. Lệnh này có thể được thực hiện mà không cần cung cấp mật khẩu.
11. Nếu thư mục lưu trữ được chuyển đổi trong lệnh “Chuyển đổi lưu trữ” không tồn tại, WinRAR sẽ cố gắng tạo nó. Các phiên bản trước không thể tạo tài liệu lưu trữ được chuyển đổi trong thư mục đích không tồn tại.
12. Đã thêm hỗ trợ trích xuất cho kho lưu trữ GZIP với trường tổng kiểm tra tiêu đề tùy chọn.
13. Lỗi cố định:
a) Lệnh “Sửa chữa” có thể hiển thị sai thông báo “Bản ghi khôi phục bị hỏng” khi xử lý tệp lưu trữ với bản ghi khôi phục hợp lệ. Thông báo này đã không ngăn chặn hoạt động sửa chữa thêm;
b) nếu tùy chọn thông tin mở nhanh được đặt thành “Không thêm” trong cấu hình nén mặc định và cấu hình này được tải bởi một số lệnh hoặc hộp thoại, WinRAR bỏ qua thông tin mở nhanh khi duyệt nội dung của kho lưu trữ RAR. Ví dụ, nó đã xảy ra sau khi mở hộp thoại lưu trữ hoặc mật khẩu;
c) Phím tắt Ctrl + C “Sao chép” không hoạt động trong cửa sổ bình luận lưu trữ;
d) nếu tùy chọn “Đặt từng tệp vào kho lưu trữ riêng biệt” và “Lưu trữ trong thư mục con” được đặt, WinRAR bỏ qua đường dẫn đích được chỉ định trong trường tên lưu trữ.

 

DOWNLOAD BANNER

 

Hướng dẫn cách kích hoạt bản quyền Winrar 5.90 Full: Sau khi bạn đã cài xong Winrar thì bạn mở thư mục chứa file rarreg.key, sau đó bạn kéo file rarreg.key này vào cửa số của Winrar 5.90.

 

winrar 5.90 full

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây