Windows 11 sẽ sớm nhận được đồng hồ thanh tác vụ trên nhiều màn hình

0
53
Windows 11 Logo

Tin tức

Windows 11 sẽ sớm nhận được đồng hồ thanh tác vụ trên nhiều màn hình

Windows 11 Logo
Microsoft

Microsoft đã công bố Windows 11 Insider Preview Build 22509 và nó mang theo một số cải tiến rất cần thiết về thanh tác vụ và menu bắt đầu, bao gồm cả hiển thị đồng hồ trên nhiều màn hình.

Windows 11's New Clock App Will Help You Get Work Done

Ứng dụng Đồng hồ mới của Windows 11 CÓ LIÊN QUAN sẽ giúp bạn hoàn thành công việc

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng tôi với bản cập nhật này là giờ và ngày giờ sẽ hiển thị trên thanh tác vụ của các màn hình khác. Hiện tại, Windows 11 chỉ hiển thị ngày và giờ trên điều khiển chính, đây chỉ là một trong số nhiều vấn đề đang gây ra trên thanh tác vụ Windows 11. Mặc dù công ty có nhiều cách để làm cho thanh tác vụ hoạt động tốt như Windows 10, nhưng đó vẫn là một bước đi đúng hướng.

Bản cập nhật cũng bao gồm một số bản sửa lỗi cho thanh tác vụ, bao gồm việc làm cho nó để các biểu tượng Bắt đầu, Tìm kiếm, Chế độ xem Tác vụ, Tiện ích và Trò chuyện không còn lớn bất ngờ nữa khi tỷ lệ hệ thống được đặt thành 125%.

Windows 11 Insider Preview Build 22509 cũng bao gồm một tùy chọn trên menu Start để truy cập nhanh các cài đặt và chọn giữa bố cục “Thêm ghim” hoặc “Đề xuất khác”. Tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng menu Bắt đầu của mình, việc truy cập nhanh hơn vào các tùy chọn này có thể hữu ích.

How to Use Windows Narrator

LIÊN QUAN Cách sử dụng Windows Narrator

Đối với người dùng Trình tường thuật, Microsoft đã cải thiện trải nghiệm duyệt web với tính năng được bật. “Chúng tôi đã và đang làm việc trên một bộ sưu tập các cải tiến cho trình duyệt web với Microsoft Edge và Trình tường thuật. Cụ thể, việc nhập vào các trường chỉnh sửa giờ đây sẽ nhanh hơn, khi điều hướng trên web, nhiều thông tin hữu ích hơn được cung cấp và cuối cùng, bạn sẽ có trải nghiệm điều hướng nhất quán hơn với Trình tường thuật, ”Microsoft cho biết trong một bài đăng trên blog.

Một số thay đổi và sửa lỗi nhỏ khác đối với ứng dụng Cài đặt sẽ xóa bỏ trải nghiệm Windows 11.

Bản cập nhật mới sẽ đến với kênh Dev dành cho Người dùng nội bộ Windows, có nghĩa là nó sẽ đến với tất cả người dùng Windows 11 vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Trước tiên, nó sẽ cần phải tìm đường đến các kênh xem trước khác và khi Microsoft cảm thấy nó đã sẵn sàng cho giờ vàng, nó sẽ ra mắt phiên bản phát hành của Windows 11.

LIÊN QUAN: Cách chuyển đổi giữa các kênh Dev và Beta trên Windows 11

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/772072/windows-11-will-get-taskbar-clocks-on-multiple-monitors-soon/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây