Windows 11 ngẫu nhiên tạo ra hàng tấn thư mục trống

0
18
Windows 11 Logo

Tin tức

Windows 11 ngẫu nhiên tạo ra hàng tấn thư mục trống

Windows 11 Logo
Microsoft

Nếu bạn là người yêu thích các thư mục tạm thời ngẫu nhiên trên máy tính của mình, có một lỗi Windows quay trở lại đã xuất hiện trên Windows 11. Lỗi khiến các thư mục trống xuất hiện trong thư mục hệ thống, đây là một lỗi kỳ lạ đôi khi xảy ra trong Windows 10, quá.

Automatically Clean Out and Remove Empty Files and Folders

LIÊN QUAN Tự động làm sạch và loại bỏ các tệp và thư mục trống

Lỗi Windows 11 lần đầu tiên được phát hiện bởi Born City và về cơ bản, nó khiến máy tính Windows 11 tạo ra nhiều thư mục trống có tên bắt đầu bằng “tw” và phần mở rộng .tmp.

May mắn thay, lỗi này không quá bất lợi vì các thư mục được tạo trống và không chiếm bất kỳ dung lượng nào trên ổ cứng của bạn. Tuy nhiên, thật không thú vị khi có thể có hàng nghìn thư mục được tạo ngẫu nhiên trên máy tính của bạn.

LIÊN QUAN: 6 cách giải phóng dung lượng ổ cứng được các tệp hệ thống Windows sử dụng

Nếu bạn tò mò liệu PC của mình có đang nhận các thư mục ngẫu nhiên này hay không, bạn có thể truy cập C: Windows System32 config systemprofile AppData Local và xem liệu có thư mục nào bắt đầu bằng “tw” và kết thúc bằng đuôi .tmp không .

Rõ ràng, đó là một ứng dụng có tên ProvTool.exe gây ra lỗi liên quan đến thư mục. Nó đóng vai trò như một công cụ xử lý thời gian chạy gói cung cấp mà bạn có thể vô hiệu hóa, nhưng nó không được khuyến khích vì các thư mục mà nó tạo không ảnh hưởng gì. Bạn có thể thoải mái xóa các thư mục mà không gây hại gì, mặc dù chúng có thể quay trở lại.

Windows 11 Bug Could Slow Down Intel's Killer Networking

Lỗi Windows 11 LIÊN QUAN có thể làm chậm quá trình hoạt động của mạng Killer của Intel

Vấn đề đã được báo cáo vào tháng 6 năm 2021 trên Windows 10, vì vậy có vẻ như nó đã đến với phiên bản Windows mới. Hy vọng rằng Microsoft sẽ giải quyết được vấn đề vào một thời điểm nào đó. Mặc dù nó không phải là một lỗi quá xâm nhập, nhưng nó vẫn là thứ mà công ty nên sửa chữa cuối cùng.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/765920/windows-11-is-randomly-making-tons-of-empty-folders/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây