Windows 11 hiện có sẵn dưới dạng bản Beta

0
157

Windows 11 hiện có sẵn dưới dạng bản Beta

Windows 11 Logo with Wallpaper

Microsoft đang phát triển hoàn toàn trước Windows 11. Một tháng sau khi phát hành “nhà phát triển” đầu tiên, Windows 11 hiện có sẵn ở dạng beta kể từ ngày 29 tháng 7 năm 2021. Nếu bạn muốn dùng thử Windows 11 nhưng bị đe dọa bởi các cảnh báo của kênh nhà phát triển , bây giờ có thể là lúc.

Bản beta này vẫn là phần mềm không ổn định. Windows 11 sẽ không ổn định cho đến khi phát hành chính thức, được lên kế hoạch vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, các bản beta sẽ nhận được ít cập nhật hơn so với các bản “dev”. Nhiều lỗi cần được khắc phục và sửa chữa trong kênh “nhà phát triển” trước khi các bản dựng đến kênh beta.

Bản phát hành beta đầu tiên giống với bản Windows 11 Insider Preview bản dựng 22000.100, mà những người chạy bản dựng dành cho nhà phát triển của Windows 11 đã sử dụng trong một tuần.

Chúng tôi đã chạy bản dựng này trên nhiều máy và nó khá ổn định. Trên thực tế, chúng tôi đã không thấy một màn hình xanh nào kể từ khi nâng cấp nhiều PC lên Windows 11. Nhìn chung, nó rất ổn, mặc dù chúng tôi thỉnh thoảng gặp phải một số lỗi giao diện nhỏ với giao diện mới của Windows 11.

How Buggy Is the Windows 11 Preview Release?

LIÊN QUAN ĐẾN Bản phát hành bản xem trước Windows 11 có lỗi như thế nào?

Chúng tôi khuyên bạn chưa nên nâng cấp trình điều khiển hàng ngày hoặc PC quan trọng của mình lên Windows 11. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem có gì mới và bạn có sẵn một chiếc PC dự phòng, bạn có thể muốn thử cài đặt các bản dựng beta của Windows 11. Bạn có thể tải nó từ màn hình Windows Insider Program trong ứng dụng Cài đặt của Windows 10.

Đây là cách cài đặt các bản dựng xem trước của Windows 11.

How to Get the Windows 11 Preview on Your PC

LIÊN QUAN Cách tải bản xem trước Windows 11 trên PC của bạn

Vấn đề duy nhất khi cài đặt Windows 11 trên PC dự phòng là Windows 11 có các yêu cầu nghiêm ngặt về phần cứng. Ngay cả khi bạn có một chiếc PC cũ, Windows 11 có thể không hỗ trợ phần cứng của nó nếu nó đã được vài năm tuổi.

LIÊN QUAN: Tại sao Windows 11 không hỗ trợ CPU của tôi?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/744791/windows-11-is-now-available-as-a-beta/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây