Windows 11 cuối cùng cũng có sẵn dưới dạng ISO

0
73

Tin tức

Windows 11 cuối cùng cũng có sẵn dưới dạng ISO

Windows 11 Logo with Wallpaper

Miễn là bản dựng xem trước Windows 11 đã có sẵn, họ đã yêu cầu bạn nâng cấp từ Windows 10. Bây giờ, Microsoft đã thông báo rằng họ đang phát hành Windows 11 dưới dạng ISO, có nghĩa là bạn có thể thực hiện cài đặt Windows 11 mới hoặc nâng cấp tại chỗ.

Khi cài đặt ISO, bạn sẽ trải qua những gì Microsoft gọi là “trải nghiệm ngoài hộp”, đó là quá trình cài đặt được thiết kế để khiến bạn phấn khích cho tất cả mọi thứ Windows 11. Nếu bạn tò mò về việc nhận được một máy tính Windows 11 hoàn toàn mới sẽ cảm thấy như thế nào, tải xuống ISO và cài đặt nó sẽ chính xác là những gì bạn muốn làm.

Microsoft cho biết họ đã thêm khả năng đặt tên cho PC của bạn trong quá trình thiết lập. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm ứng dụng Get Started được thiết kế để giúp bạn tiếp tục sử dụng PC Windows 11 mới (ngay cả khi nó không thực sự là một ứng dụng mới).

Bản dựng cụ thể hiện có là Windows 11 Insider Preview Build 22000.132. Đây là bản dựng chứa Ứng dụng Đồng hồ Windows 11 mới và cải tiến, cung cấp Focus Sessions. Bạn cũng có thể sử dụng bản dựng này để thử Công cụ cắt tỉa mới, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho đến nay.

Chỉ cần nhớ rằng nếu bạn chọn sử dụng ISO này để cài đặt Windows sạch sẽ, bạn sẽ xóa tất cả các tệp của mình. Đảm bảo bạn đã sao lưu bất kỳ tệp nào bạn muốn giữ vì chúng sẽ biến mất sau khi bạn cài đặt Windows 11 sạch.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/749859/windows-11-is-finally-available-as-an-iso/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây