Windows 11 có thể vẫn nhận được 3D Emoji sau tất cả

0
20

Tin tức

Windows 11 có thể vẫn nhận được 3D Emoji sau tất cả

windows 11 emoji set
Microsoft

Microsoft đã khiến mọi người phấn khích khi giới thiệu biểu tượng cảm xúc 3D trong Windows 11, nhưng họ chưa bao giờ có mặt trong phiên bản Windows 11 cuối cùng. Tuy nhiên, có vẻ như công ty vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ chúng, theo một nhà thiết kế của Microsoft.

Tại sao tính năng tốt nhất của Windows 11 lại là biểu tượng cảm xúc mới (Nghiêm túc đấy)

LIÊN QUAN Tại sao tính năng tốt nhất của Windows 11 lại là biểu tượng cảm xúc mới (Nghiêm túc đấy)

Một người dùng Window đã nói với nhà thiết kế Nando Costa của Microsoft rằng họ muốn có biểu tượng cảm xúc 3D trong Windows 11 và anh ta trả lời: “Chúng tôi đang làm việc trên đó.” Sau đó, anh ấy đã đăng một bài blog trên LinkedIn thảo luận về các quyết định về biểu tượng cảm xúc của Microsoft trong Windows 11 và các kế hoạch của nó trong tương lai.

Chúng tôi không biết khi nào Microsoft sẽ thay đổi từ biểu tượng cảm xúc 2D sang 3D, nhưng xem xét công ty đã chuyển trở lại thiết kế phẳng mà không có bất kỳ bình luận nào, thật tốt khi thấy rằng họ đã không hoàn toàn từ bỏ thiết kế 3D tuyệt đẹp mà nó đã trêu chọc trước đó đã ra mắt phiên bản Windows mới nhất.

Ngoài ra, chúng tôi không biết chính xác tại sao Microsoft lại thay đổi từ thiết kế 3D trở lại phiên bản 2D. Nó có thể là một vấn đề với cách các phông chữ được vẽ trong Windows hoặc các vấn đề kỹ thuật khác. Nếu đúng như vậy, có thể là do Microsoft phải tìm ra cách làm cho biểu tượng cảm xúc nâng cao hơn hoạt động trong hệ điều hành mà không làm chậm mọi thứ. Chỉ có thời gian mới trả lời được khi nào (và nếu) biểu tượng cảm xúc 3D xuất hiện, nhưng vẫn có hy vọng.

LIÊN QUAN: Biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất năm 2021 phù hợp hoàn hảo trong năm nay

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/782996/windows-11-may-still-get-3d-emoji-after-all/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây