Windows 11 có phím tắt để tắt tiếng micrô của bạn

0
9

Tin tức

Windows 11 có phím tắt để tắt tiếng micrô của bạn

Windows 11 logo on a dark blue shadow background

Microsoft vừa công bố bản dựng Windows 11 Insider Preview mới cho kênh Dev. Phiên bản 22504 không phải là bản cập nhật thú vị nhất, nhưng nó mang lại lối tắt bàn phím cho nút tắt tiếng trên thanh tác vụ mới.

Microsoft Teams Will Let You Mute Your Mic From the Taskbar

Các nhóm có LIÊN QUAN của Microsoft sẽ cho phép bạn tắt tiếng micrô của mình từ thanh tác vụ

Có rất nhiều tính năng nhỏ được trang bị trong bản Windows 11 Insider Preview này, chẳng hạn như các cải tiến đối với ứng dụng Điện thoại của bạn, biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa, v.v. Nhưng điều thực sự thu hút sự chú ý của chúng tôi là phím tắt để chuyển đổi biểu tượng tắt tiếng mới trên Thanh tác vụ khi nó hiển thị.

Để sử dụng phím tắt mới, bạn cần nhấn WIN + Alt + K để thực hiện. Bạn sẽ cần tham gia cuộc gọi Microsoft Teams (hoặc một ứng dụng khác hỗ trợ nút tắt tiếng trên thanh tác vụ) để nó hoạt động. Nghe có vẻ nhỏ, nhưng khi bạn hoảng sợ tắt tiếng vì con bạn la hét hoặc con chó của bạn sủa, đây là một vấn đề lớn.

Khi ứng dụng Điện thoại của bạn thay đổi, ứng dụng này sẽ có thiết kế cập nhật. Thông báo đi xuống thanh bên ở bên trái màn hình để truy cập nhanh. Nó có một chế độ xem mới, mà Microsoft cho biết, “Trong chế độ xem mới này, bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào tin nhắn, cuộc gọi và ảnh của mình với lợi ích bổ sung là luôn cập nhật các tin nhắn quan trọng và các thông báo khác hiệu quả hơn với chế độ xem có thể xem qua này . ”

How to Change the Size of the Touch Keyboard on Windows 11

LIÊN QUAN Cách thay đổi kích thước của bàn phím cảm ứng trên Windows 11

Ngoài ra, Microsoft đang mở rộng 13 chủ đề cho bàn phím cảm ứng sang các phương thức nhập liệu khác, bao gồm IME, bảng biểu tượng cảm xúc và nhập liệu bằng giọng nói. Đây là một sự thay đổi hình ảnh nhiều hơn, nhưng nó vẫn được hoan nghênh.

Cuối cùng, Windows 11 đang nhận được các tổ hợp biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa dựa trên khuôn mặt và tông màu da của các thành viên trong gia đình.

Những thay đổi này đang được triển khai cho Người dùng nội bộ Windows trên kênh Dev và giả sử mọi thứ hoạt động chính xác, chúng ta sẽ thấy chúng trong bản phát hành Windows 11 cuối cùng trong tương lai.

LIÊN QUAN: Cách chuyển đổi giữa các kênh Dev và Beta trên Windows 11

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/769494/windows-11-gets-a-keyboard-shortcut-to-mute-your-mic/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây