Windows 11 có Notepad mới, đây là tính năng mới

0
54
Notepad Windows 11 dark mode

Tin tức

Windows 11 có Notepad mới, đây là tính năng mới

Notepad Windows 11 dark mode
Microsoft

Notepad là một ứng dụng chủ yếu trong Windows. Thật đáng buồn khi sự ra mắt của Windows 11 bị bỏ qua, nhưng Microsoft đã cập nhật nó để phù hợp với giao diện Windows 11, một số tính năng mới và chế độ tối.

“Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với tất cả các bạn Notepad được thiết kế lại cho Windows 11, bao gồm một số thay đổi mà chúng tôi nghĩ rằng cộng đồng sẽ thích thú! Đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy một giao diện người dùng được cập nhật hoàn toàn phù hợp với thiết kế trực quan mới của Windows 11, bao gồm các góc bo tròn, Mica và hơn thế nữa, ”Microsoft cho biết trong một bài đăng trên blog.

How to Enable Dark Mode on Windows 11

LIÊN QUAN Cách bật Chế độ tối trên Windows 11

Bắt đầu với chế độ tối, Microsoft cho biết nó hoạt động với tùy chọn chủ đề của hệ thống của bạn, vì vậy nó sẽ kết hợp hoàn hảo với phần còn lại của hệ điều hành. Bạn cũng có thể tự mình thay đổi giữa chế độ sáng và tối trên trang cài đặt mới.

Ứng dụng Notepad mới cũng có tính năng tìm và thay thế được nâng cấp. Nó cũng có tùy chọn hoàn tác nhiều cấp cho phép bạn quay ngược thời gian nếu bạn mắc lỗi.

Nhìn chung, nó có vẻ như là một bản cập nhật tuyệt vời cho Notepad. Mặc dù chức năng cốt lõi của văn bản vẫn không thay đổi, chế độ tối, phong cách trực quan của Windows 11 và bản cập nhật tìm và thay thế, Microsoft đã làm rất tốt việc điều chỉnh ứng dụng và đưa nó lên các tiêu chuẩn của năm 2021.

Hiện tại, ứng dụng Notepad mới đang được tung ra cho Người dùng nội bộ Windows trong Kênh phát triển và nó sẽ chuyển sang phiên bản Windows cuối cùng khi Microsoft giải quyết tất cả các lỗi và sự cố.

LIÊN QUAN: Cách chuyển đổi giữa các kênh Dev và Beta trên Windows 11

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/773142/windows-11-has-a-new-notepad-heres-whats-new/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây