Windows 10 sẽ sớm có cửa hàng mới của Windows 11

0
20
Windows 11 Store

Tin tức

Windows 10 sẽ sớm có cửa hàng mới của Windows 11

Windows 11 Store
Microsoft

Windows 11 đã chính thức có mặt tại đây. Microsoft đã tung ra phiên bản hệ điều hành mới nhất của mình và hóa ra công ty đang thực sự đưa một số tính năng của Windows 11 lên máy tính Windows 10, bao gồm cả Windows 11 store cải tiến.

Should You Upgrade to Windows 11?

LIÊN QUAN Bạn có nên nâng cấp lên Windows 11 không?

Nếu bạn không chắc chắn về việc có nên nâng cấp lên Windows 11 hay không, có lẽ ý tưởng tải Windows 11 Store trên máy tính Windows 10 của bạn có thể khiến bạn muốn gắn bó với phiên bản Windows cũ hơn một chút.

Trong một bài đăng trên blog gần đây về Windows 11’s Store, Microsoft cho biết, “Microsoft Store mới hiện đã có trên Windows 11 và chúng tôi rất vui khi chia sẻ rằng nó cũng sẽ được cung cấp cho khách hàng sử dụng Windows 10 trong những tháng tới! Chúng tôi sẽ sớm chia sẻ thêm thông tin chi tiết về điều đó. “

Windows 11's App Store Will Actually Be Useful

LIÊN QUAN Cửa hàng ứng dụng của Windows 11 sẽ thực sự hữu ích

Windows 11 Store sẽ cho phép bạn tải xuống các ứng dụng trước đây không có sẵn từ Microsoft Store. Ví dụ: bạn có thể tải xuống các cửa hàng ứng dụng khác như Epic Games Store từ đó. Cách thức hoạt động của nó trên Windows 10 rất hạn chế, khiến bạn không nhận được tất cả các ứng dụng mình muốn. Tuy nhiên, bạn có thể tải hầu hết các ứng dụng mình muốn với ứng dụng mới.

Tất nhiên, có rất nhiều tính năng khác của Windows 11 có thể khiến bạn muốn nâng cấp, nhưng nếu Cửa hàng mới là một trong những lý do chính khiến bạn nghĩ đến việc nâng cấp, bạn có thể muốn tạm dừng.

LIÊN QUAN: 7 tính năng của Windows 11 mà mọi người dùng PC nên thử

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/760218/windows-10-will-get-windows-11s-new-store-soon/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây