WhatsApp hiện có thể tự động biến tất cả tin nhắn của bạn

0
53

Tin tức

WhatsApp hiện có thể tự động biến tất cả tin nhắn của bạn

WhatsApp logo

Tin nhắn biến mất là một tính năng tuyệt vời cho quyền riêng tư. Bạn chọn một khung thời gian và tin nhắn sẽ biến mất sau khoảng thời gian đó. WhatsApp đang làm cho các tin nhắn biến mất của nó có tính năng tốt hơn, vì giờ đây bạn có thể làm cho nó để tất cả các cuộc trò chuyện mới sẽ có các tin nhắn tự động xóa.

Với bản cập nhật mới nhất cho WhatsApp, bạn có thể bật tính năng tạm thời theo mặc định cho tất cả các cuộc trò chuyện mới. Điều đó có nghĩa là bất cứ lúc nào bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn bè trên dịch vụ, tin nhắn sẽ bị loại bỏ khỏi bản ghi sau một khoảng thời gian nhất định (do bạn chọn).

Want to Send Disappearing Messages in WhatsApp? Here's How

LIÊN QUAN Bạn muốn gửi tin nhắn biến mất trong WhatsApp? Đây là cách

Trước khi có bản cập nhật mới, bạn phải bật tin nhắn biến mất mỗi khi bắt đầu một cuộc trò chuyện mới. Giờ đây, bạn có thể bật tính năng này trên toàn diện cho bất kỳ cuộc trò chuyện nào bạn tham gia, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian nếu bạn thường xuyên mở các cuộc trò chuyện mới.

Thay đổi sẽ chỉ áp dụng cho các cuộc trò chuyện mới, vì vậy nếu bạn có một loạt chuỗi tin nhắn WhatsApp hiện có, bạn sẽ phải thực hiện lại chúng nếu muốn bật tin nhắn biến mất.

Tin nhắn sẽ biến mất đối với cả hai bên sau 24 giờ, bảy ngày hoặc 90 ngày nếu một trong hai thành viên trò chuyện đã bật tính năng này. Tính năng này sẽ không mang lại nhiều lợi ích về quyền riêng tư nếu một thành viên của cuộc trò chuyện có thể giữ các tin nhắn trong khung thời gian đã chọn, vì vậy điều này rất hợp lý.

Hôm nay, chúng tôi đang triển khai một tùy chọn tin nhắn biến mất mới trên WhatsApp nên bạn sẽ có thể làm cho tất cả các cuộc trò chuyện mới biến mất…

Được đăng bởi Mark Zuckerberg vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 12 năm 2021

Trong một bài đăng trên Facebook, giám đốc điều hành Mark Zuckerberg nói thêm, “Không phải tất cả các thông điệp đều cần phải tồn tại mãi mãi.”

Tất nhiên, luôn có tùy chọn để chuyển tiếp một tin nhắn đang biến mất. Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình nếu muốn tin nhắn lưu lại, vì vậy đây không phải là một hệ thống hoàn hảo, nhưng tốt hơn là không có gì.

LIÊN QUAN: Cách Chụp Ảnh Màn Hình Trên iPhone

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/772655/whatsapp-can-now-automatically-make-all-your-messages-disappear/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây