WhatsApp hiện cho phép bạn dễ dàng tạo hình dán của riêng mình

0
12

Tin tức

WhatsApp hiện cho phép bạn dễ dàng tạo hình dán của riêng mình

WhatsApp logo

WhatsApp thuộc sở hữu của Facebook luôn cập nhật một số thứ và giờ đây ứng dụng trò chuyện đã thêm một tính năng mới cho phép bạn tạo nhãn dán tùy chỉnh trên web. Đó là một cách mới để thể hiện bản thân với bạn bè và những người thân yêu của bạn, nghe có vẻ khá tiện lợi và dễ sử dụng.

How to Use WhatsApp on Your Computer (and Web)

LIÊN QUAN Cách sử dụng WhatsApp trên Máy tính (và Web) của bạn

Sử dụng ứng dụng web WhatsApp, bạn có thể sử dụng hình ảnh từ máy tính của mình để tạo nhãn dán tùy chỉnh. Nó đủ dễ sử dụng, vì vậy bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng thiết kế đồ họa nâng cao nào để tạo nhãn dán đẹp mắt.

Để sử dụng tính năng này, hãy truy cập WhatsApp trên web, sau đó nhấp vào biểu tượng kẹp giấy. Từ đó, nhấp vào “Hình dán”, sau đó chọn một hình ảnh để tải lên. Tiếp theo, bạn có thể nhấp vào chủ đề của hình ảnh để cắt bỏ nền và nó sẽ tự động xóa nó. Từ đó, bạn có thể đặt Biểu tượng cảm xúc, văn bản và các nhãn dán khác trên biểu tượng tùy chỉnh của mình. Bạn cũng có thể cắt hình ảnh, mặc dù nó sẽ luôn là hình vuông.

Hiện tại, tính năng mới sắp có trên ứng dụng web, nhưng nó sẽ có mặt trên phiên bản WhatsApp dành cho máy tính để bàn trong tuần tới. Có lẽ nó sẽ đến với phiên bản di động vào một thời điểm nào đó, nhưng WhatsApp vẫn chưa chính thức thông báo rằng tính năng nhãn dán tùy chỉnh sẽ xuất hiện trên màn hình nhỏ.

LIÊN QUAN: Tại sao tính năng tốt nhất của Windows 11 lại là biểu tượng cảm xúc mới (Nghiêm túc đấy)

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/771069/whatsapp-now-lets-you-easily-make-your-own-stickers/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây