WhatsApp hiện ẩn trạng thái trực tuyến của bạn khỏi người lạ

0
34

Tin tức

WhatsApp hiện ẩn trạng thái trực tuyến của bạn khỏi người lạ

WhatsApp logo

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất. Thật không may, đi kèm với đó là nhiều vấn đề bảo mật, bao gồm cả việc người lạ theo dõi trạng thái trực tuyến của bạn. Rất may, công ty đang làm điều đó nên trạng thái trực tuyến của bạn bị ẩn theo mặc định.

Theo WABetaInfo, cả ứng dụng WhatsApp trên Android và iOS đều sẽ làm điều đó để trạng thái “Nhìn thấy lần cuối” của bạn chỉ hiển thị cho các liên hệ. Trước đây, bất kỳ ai cũng có thể thấy thời điểm bạn trực tuyến lần cuối, điều này khiến người lạ theo dõi bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Thay đổi này cung cấp một lớp bảo mật bổ sung tuyệt vời cho người dùng ứng dụng trò chuyện.

Theo báo cáo từ WABetaInfo, nhóm hỗ trợ của công ty đã xác nhận sự thay đổi trên Twitter.

How to Hide Your Online Status in WhatsApp

LIÊN QUAN Cách ẩn trạng thái trực tuyến của bạn trong WhatsApp

Thay đổi chế độ hiển thị trạng thái trực tuyến của bạn thành chỉ các liên hệ không phải là mới. Thay đổi là bây giờ nó sẽ là mặc định, có nghĩa là bạn sẽ không phải vào cài đặt của ứng dụng để ẩn trạng thái trực tuyến của mình với người lạ. Thay vào đó, bạn sẽ cần phải đi tới cài đặt nếu bạn muốn cho mọi người biết liệu bạn có trực tuyến hay không.

Có toàn bộ ứng dụng được thiết kế để sử dụng các trạng thái trực tuyến có sẵn công khai từ WhatsApp để theo dõi người dùng, vì vậy rất may, những ứng dụng đó sẽ trở nên vô dụng bởi thay đổi này.

Đây là một thay đổi tuyệt vời cho WhatsApp. Nó sẽ giúp việc sử dụng ứng dụng an toàn hơn mà không xóa bất kỳ chức năng quan trọng nào khỏi người dùng, đây thực sự là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/773922/whatsapp-now-hides-your-online-status-from-strangers/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây