WhatsApp để cho phép chuyển giữa Android và iPhone sớm

0
116
WhatsApp transfer process

Tin tức

WhatsApp để cho phép chuyển giữa Android và iPhone sớm

WhatsApp transfer process
WhatsApp

Nếu có một tính năng mà người dùng WhatsApp đang cầu xin, đó là khả năng truyền dữ liệu giữa Android và iPhone. Rốt cuộc, không ai muốn cam kết với một nền tảng mãi mãi. May mắn thay, WhatsApp cuối cùng đã quyết định cho phép chuyển giữa iPhone và Android, mặc dù ban đầu nó sẽ chỉ hoạt động trên một số điện thoại được chọn.

Samsung đã có sự kiện Galaxy Unpacked khổng lồ, nơi công ty công bố điện thoại, tai nghe và đồng hồ có thể gập lại mới. Trộn lẫn với tất cả sự phấn khích đó, Samsung thông báo rằng người dùng WhatsApp sẽ có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang Galaxy Z Fold 3 hoặc Galaxy Z Flip 3.

Sau giai đoạn độc quyền ban đầu cho các điện thoại mới, Samsung cũng nói rằng tính năng chuyển giao sẽ đến với các thiết bị Samsung khác “trong những tuần tới”.

Sau đó, WhatsApp dự định mang tính năng này đến các thiết bị Android và iPhone khác, giúp có thể chuyển giữa bất kỳ điện thoại nào được hỗ trợ.

Đây là một tính năng tuyệt vời cho bất cứ ai nghĩ về việc chuyển đổi hệ điều hành. Có rất nhiều lý do thuyết phục để lựa chọn giữa Android và iPhone, vì vậy có thể nhảy ship mà không mất lịch sử trò chuyện WhatsApp và các dữ liệu khác.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/747495/whatsapp-to-allow-transfers-between-android-and-iphone-soon/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây