Vòi thông minh của Moen với điều khiển chuyển động hoàn toàn không cần cảm ứng

0
38

Tin tức

Vòi thông minh của Moen với điều khiển chuyển động hoàn toàn không cần cảm ứng

Vòi thông minh Moen với hình ảnh Điều khiển chuyển động
Moen

Có rất nhiều thiết bị nhà thông minh thú vị tại CES hàng năm và điều này cũng không ngoại lệ. Vòi thông minh của Moen với Điều khiển chuyển động là một trong những tiện ích như vậy. Đó là một vòi thông minh cho ngôi nhà của bạn, làm mọi thứ bạn cần mà không cần chạm vào nó.

Tôi Có Thể Sử Dụng Loại Tiện Ích Nhà Thông Minh Nào Nếu Tôi Thuê Căn Hộ?

LIÊN QUAN Tôi Có Thể Sử Dụng Loại Tiện Ích Nhà Thông Minh Nào Nếu Thuê Căn Hộ?

Mark-Hans Richer, phó chủ tịch cấp cao, giám đốc tiếp thị và đổi mới của Fortune cho biết: “Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy khách hàng của chúng tôi ngày càng chọn vận hành Vòi thông minh của họ bằng cách sử dụng cảm biến rảnh tay, ngoài tính năng kích hoạt bằng giọng nói. Brands Global Plumbing Group. “Biết được điều này, chúng tôi bắt đầu nâng cao chức năng của Vòi thông minh hiện tại, tận dụng công nghệ nước thông minh hàng đầu của chúng tôi để phát triển trải nghiệm mới, độc nhất vô nhị.”

Thay vì kéo tay cầm để bật hoặc tắt vòi, bạn có thể chỉ cần thực hiện các cử chỉ tay để làm cho vòi hoạt động, thay đổi nhiệt độ, v.v. Ngoài ra còn có ứng dụng Moen Smart Water, cho phép bạn điều khiển vòi từ điện thoại của mình. Nó cũng hoạt động với trợ lý giọng nói, vì vậy bạn có thể cho Google hoặc Alexa biết bạn muốn nước của mình như thế nào.

Trong khi Moen chắc chắn đang thúc đẩy mọi thứ theo hướng thông minh bằng cách phát hành một vòi không có tay cầm, công ty cũng có một mô hình với một vòi sẽ vẫn thực hiện tất cả các chức năng tương tự nhưng có sẵn một phương pháp điều khiển truyền thống hơn. Kết quả là, nó không tạo ra tuyên bố táo bạo tương tự trong nhà của bạn, nhưng nó vẫn sáng tạo.

LIÊN QUAN: Cách ngăn chặn tất cả các trợ lý giọng nói lưu trữ giọng nói của bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/777476/moens-smart-faucet-with-motion-control-is-fully-touchless/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây