VIZIO đã đóng gói Dolby Vision HDR vào TV thông minh 4K này với giá chỉ 400 đô la (Giảm giá 160 đô la)

0
18
ĐƯỢC TÀI TRỢ

#page .entry-header .entry-meta .post-author {
display:none;
}

VIZIO đã đóng gói Dolby Vision HDR vào TV thông minh 4K này với giá chỉ 400 đô la (Giảm giá 160 đô la)

TV thông minh VIZIO V-Series 58 được đặt trong phòng khách
VIZIO

Một trong những sự kiện thể thao lớn nhất trong năm sắp diễn ra và nếu bạn không xem nó trên TV 4K trong như pha lê với Dolby Vision HDR tiên tiến, có lẽ bạn sẽ không có được trải nghiệm xem tốt nhất. May mắn thay, nó dễ dàng và giá cả phải chăng để nâng cấp. Từ nay đến cuối tháng 2, bạn có thể chọn VIZIO V585-J01 hoàn toàn mới với Dolby Vision với giá 399,99 USD (giảm giá 160 USD).

Làm quen với TV thông minh VIZIO 4K mới của bạn

Bạn bè đã xem một trận bóng đá trên Smart TV Vizio V585-J01
VIZIO

VIZIO V585-J01 được giới thiệu trong ưu đãi hôm nay là Smart TV 4K UHD 58 inch với hỗ trợ Dolby Vision HDR / HDR10 +. Nó được hỗ trợ bởi bộ xử lý IQ Active thế hệ tiếp theo linh hoạt của VIZIO và đi kèm với SmartCast được tích hợp sẵn, đảm bảo bạn sẽ không cần thiết bị phát trực tuyến bổ sung hoặc thiết bị bảo vệ khi truyền trực tiếp nội dung từ điện thoại hoặc máy tính bảng tới TV của mình. Nó cũng bao gồm một điều khiển từ xa hỗ trợ giọng nói để bạn có thể điều khiển TV của mình bằng các lệnh thoại đơn giản.

Tuy nhiên, điểm nổi tiếng chính của VIZIO V585-J01 là công nghệ Dolby Vision HDR tích hợp của nó. Theo VIZIO, ưu đãi đặc biệt hôm nay giúp V585-J01 trở thành một trong những TV hỗ trợ Dolby Vision giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Trên thực tế, những chiếc TV tương đương có thể có giá hàng trăm – nếu không muốn nói là hàng nghìn đô la, khiến chúng trở thành một món đồ mua không thực tế cho bất kỳ ai muốn có trải nghiệm xem tuyệt vời mà không tốn kém nhiều chi phí.

VIZIO V-Series 2.1 Sound Bar với âm thanh Dolby
VIZIO

Nói về trải nghiệm xem của bạn, mọi TV tuyệt vời đều xứng đáng có một thiết lập âm thanh xuất sắc như nhau. Trong thời gian giới hạn, bạn có thể mua V-Series 2.1 Sound Bar với Dolby Audio và DTS Virtual: X với giá 129,99 đô la (giảm giá 60 đô la). Loa sound bar này có thiết kế kiểu dáng thấp, hòa hợp với mọi không gian. Hai loa toàn dải tích hợp mang đến âm thanh rõ ràng, sống động như thật trong khi loa siêu trầm không dây đi kèm giải phóng âm trầm khiến bạn cảm thấy như đang ở trong trò chơi. Hơn hết, V-Series 2.1 Sound Bar được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với TV VIZIO mới của bạn.

Mua Smart TV và Sound Bar VIZIO V-Series ngay hôm nay

TV thông minh LED 4K VIZIO V-Series 58
TẦM NHÌN

Bạn có thể chọn VIZIO V585-J01 hoàn toàn mới với giá chỉ 399,99 đô la (giảm giá 160 đô la) và / hoặc Sound Bar V-Series 2.1 với giá 129,99 đô la (giảm giá 60 đô la) tại Target. Nếu nhanh tay, bạn thậm chí có thể nhận được TV và sound bar VIZIO của mình được giao và thiết lập trước trận đấu lớn vào Chủ Nhật, ngày 13 tháng 2. Nếu không, bạn vẫn có thể tận dụng ưu đãi đặc biệt này từ nay đến hết tháng Hai.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/783608/vizio-packed-dolby-vision-hdr-into-this-4k-smart-tv-for-just-400-160-off/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây