Verizon sẽ bán cho bạn PS5 nếu bạn là khách hàng không dây

0
28
Sony's PlayStation 5 Consoles

Tin tức

Verizon sẽ bán cho bạn PS5 nếu bạn là khách hàng không dây

Sony's PlayStation 5 Consoles
Sony Interactive Entertainment

Có được một PS5 không phải là nhiệm vụ dễ dàng, mặc dù giao diện điều khiển đã có sẵn cho những gì có vẻ như là mãi mãi. Verizon sẵn sàng giúp bạn thực hiện một thiết bị, nhưng bạn cần phải là một khách hàng không dây hiện tại.

Như thường lệ khi có bảng điều khiển PS5 được bán, nguồn cung thông qua Verizon sẽ rất hạn chế. Đừng mong đợi để nhảy vào trang web của công ty bất cứ lúc nào để chỉ cần đặt một cái. Thay vào đó, bạn sẽ có rất ít thời gian để có được một chiếc và chúng tôi không chắc khi nào sẽ có thời gian đó.

Ngay bây giờ, bạn có thể xem danh sách cho cả PlayStation 5 Digital Edition trị giá 400 đô la và mẫu đĩa PS5 đắt hơn 500 đô la trên trang web của Verizon. Tuy nhiên, cả hai mẫu xe đều được liệt kê là đã hết hàng.

Which Carrier Has the Best Unlimited Plan? AT&T vs Verizon vs Sprint vs T-Mobile

LIÊN QUAN Nhà cung cấp dịch vụ nào có gói không giới hạn tốt nhất? AT&T vs Verizon vs Sprint vs T-Mobile

Nếu bạn tình cờ nhận được hàng trong kho trên trang web của Verizon, bạn sẽ cần phải có tài khoản không dây Verizon và dịch vụ đang hoạt động với công ty. Tuy nhiên, nếu bạn quản lý để tìm một chiếc trong cửa hàng Verizon (công ty chưa cho biết địa điểm nào sẽ có máy chơi game PS5 trong kho), bạn sẽ không cần phải là khách hàng hiện tại.

Đó là một tùy chọn khác có sẵn để mua PS5, điều này thật tuyệt. Tất nhiên, nếu bạn không phải là khách hàng của Verizon, bạn sẽ bị loại khỏi dịch vụ này. Ít nhất thì nó tốt hơn tùy chọn của Best Buy, đòi hỏi bạn phải mua một chỉ số phụ riêng chỉ để có khả năng đặt hàng.

LIÊN QUAN: Mua tốt nhất đặt mua PS5 đằng sau tường trả tiền

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/767755/verizon-will-sell-you-a-ps5-if-youre-a-wireless-customer/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây