Ứng dụng Zoom của bạn trên PC và Mac sẽ tự động cập nhật

0
58
Zoom on a laptop screen

Tin tức

Ứng dụng Zoom của bạn trên PC và Mac sẽ tự động cập nhật

Zoom on a laptop screen
Yalcin Sonat / Shutterstock.com

Zoom cuối cùng đã thêm một tính năng mới mà tất cả chúng ta đang chờ đợi — cập nhật tự động. Thay vì tự mình cập nhật thu phóng, ứng dụng sẽ tự xử lý quy trình, khiến bạn không phải lo lắng về việc hiển thị đúng giờ cho các cuộc họp.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang tung ra một tính năng cập nhật tự động được thiết kế để hợp lý hóa quy trình này và giúp nâng cao tính bảo mật thứ hai,” Jeromie Clark của Zoom cho biết trong một bài đăng trên blog.

How to Troubleshoot Your Zoom Call

LIÊN QUAN Cách khắc phục sự cố cuộc gọi thu phóng của bạn

Để bật cập nhật tự động, bạn cần đi tới Cài đặt trong ứng dụng Thu phóng của mình, sau đó chuyển đổi “Tự động cập nhật tính năng Thu phóng của tôi”. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin đăng nhập quản trị viên, thông tin này sẽ chỉ được yêu cầu một lần để kích hoạt cài đặt.

Khi bạn đã bật tính năng này, Zoom sẽ nhắc bạn cập nhật khi bạn không tham gia cuộc họp khi có phiên bản mới. Điều này sẽ giúp bạn không cần phải tự mình kiểm tra bản cập nhật mỗi lần. Bạn sẽ có thể nhận được các tính năng mới nhất và bất kỳ bản sửa lỗi bảo mật nào khi chúng khởi chạy, thay vì khi bạn nghe về bản cập nhật hoặc tình cờ kiểm tra xem có phiên bản mới hay không.

Zoom cũng cung cấp các đường dẫn cập nhật khác nhau. Có tùy chọn Chậm, được chọn theo mặc định. Cài đặt này cung cấp ít bản cập nhật hơn và tập trung vào tính ổn định. Tùy chọn Nhanh cho phép bạn lấy các tính năng mới nhất ngay khi chúng có sẵn nhưng với chi phí ổn định có thể có.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/771496/your-zoom-app-on-pc-and-mac-will-update-automatically/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây