Ứng dụng máy tính của Windows 11 được đóng gói với các tính năng mạnh mẽ

0
94
Windows 11 Calculator Standard mode

Tin tức

Ứng dụng máy tính của Windows 11 được đóng gói với các tính năng mạnh mẽ

Windows 11 Calculator Standard mode
Microsoft

Microsoft vừa công bố bản dựng xem trước mới nhất của Windows 11 và nó có giao diện chi tiết đầu tiên của chúng tôi về máy tính Windows 11 sắp tới. Nó cũng có quyền truy cập vào các ứng dụng Snipping Tool và Mail &Calendar mới.

Ứng dụng Máy tính Mới của Windows 11

Microsoft đã hiển thị tất cả các chi tiết của ứng dụng máy tính Windows 11 mới của mình và nó trông khá mạnh mẽ.

Bắt đầu với giao diện của ứng dụng, nó có cài đặt chủ đề ứng dụng của Microsoft, cho phép bạn làm cho máy tính trông khác với phần còn lại của Windows 11. Tất nhiên, nó cũng có các cạnh tròn mà chúng ta mong đợi từ các ứng dụng Windows 11.

Máy tính mới có tính năng máy tính tiêu chuẩn cho tất cả các toán học cơ bản trông giống như phiên bản nâng cấp của ứng dụng hiện có. Ngoài ra còn có một máy tính khoa học đóng gói tính năng cho toán học phức tạp hơn.

Nơi mọi thứ trở nên thú vị là với Chế độ lập trình viên, cho phép máy tính xử lý các tác vụ cụ thể cho lập trình và kỹ thuật.

Windows 11 graphing mode
Microsoft

Máy tính mới có chế độ vẽ đồ thị đầy đủ cho phép bạn phân tích trực quan biểu đồ để xác định các tính năng chính. Xem ra Texas Instruments, bởi vì Windows 11 đang đến cho ngai vàng máy tính vẽ đồ thị đó.

Cuối cùng, máy tính Windows 11 thể hiện một bộ chuyển đổi sâu có thể lật giữa hơn 100 đơn vị và đơn vị tiền tệ khác nhau.

Các ứng dụng Windows 11 khác

Windows 11 Snipping Tool
Microsoft

Microsoft cũng thông báo rằng bản dựng Insider mới nhất có tùy chọn dùng thử Công cụ cắt mới, kết hợp công cụ cũ hơn với Snip &Sketch. Sau một video teaser ngắn được chia sẻ bởi giám đốc điều hành Microsoft Panos Panay, công ty đã cung cấp một bản phân tích đầy đủ về Công cụ cắt và tất cả các tính năng mà nó cung cấp.

Windows 11 Mail dark mode
Microsoft

Công ty cũng giới hạn ứng dụng Thư & Lịch mới, có các góc tròn và các điều chỉnh trực quan khác khiến chúng trông giống như một phần của Windows 11.

Windows 11 sẽ ở đây trước khi chúng ta biết điều đó và bản dựng Windows Insiders mới nhất trông giống như một HĐH đã hoàn thành hơn các phiên bản trước. Giữa các ứng dụng mới và một loạt các bản sửa lỗi, Bản dựng xem trước 22000.132 trông khá tốt!

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/747868/windows-11s-calculator-app-is-packed-with-powerful-features/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây