Ứng dụng iPhone tốt nhất năm 2021 của Apple là Toca Life World

0
57

Tin tức

Ứng dụng iPhone tốt nhất năm 2021 của Apple là Toca Life World

toca life world 1
quả táo

Tất cả các loại công ty đang đưa ra danh sách tốt nhất của họ cho các ứng dụng. Google đã công bố ứng dụng Android tốt nhất của mình gần đây và bây giờ Apple cũng theo sau, công bố Toca Life World là ứng dụng iPhone tốt nhất năm 2021 của họ.

Balance Is the Best App of 2021, According to Google

LIÊN QUAN Balance là ứng dụng tốt nhất năm 2021, theo Google

Apple cho biết, “Mười năm sau khi ra mắt trên App Store, Toca Life World đang lặp lại một cách thành thạo nghệ thuật chơi và thể hiện bản thân cho trẻ em.” Nếu con bạn chưa tải xuống ứng dụng này, thì đây hoàn toàn là thời điểm, vì đây là một vinh dự khá đặc biệt.

Ngoài ứng dụng iPhone tốt nhất, Apple đã vinh danh trình chỉnh sửa video LumaFusion từ LumaTorch là ứng dụng iPad tốt nhất. Công ty cho biết, “LumaFusion giúp chỉnh sửa video nhanh hơn, ít gây sợ hãi hơn và dễ di chuyển hơn cho người sáng tạo ở mọi cấp độ”.

Đối với người dùng Mac, Apple cho biết Craft là ứng dụng tốt nhất của năm 2021. Apple đã mô tả ứng dụng này rằng, “Craft cho phép hiệu quả và tính nghệ thuật một cách sáng tạo thông qua một cuốn sổ có khả năng dường như vô hạn”.

Ứng dụng phát trực tuyến thể thao DAZN đã giành được danh hiệu ứng dụng Apple TV tốt nhất và Carrot Weather đã giành được ứng dụng Apple Watch tốt nhất.

Về mặt trò chơi, League of Legends: Wild Rift của Riot Games đã giành được danh hiệu trò chơi iPhone hay nhất. Trên iPad, MARVEL Future Revolution là trò chơi hay nhất của Apple.

Có rất nhiều giải thưởng khác được trao bởi Apple, vì vậy hãy đảm bảo xem danh sách để xem tất cả các ứng dụng bạn có thể muốn tải xuống trên thiết bị của mình nếu bạn chưa có.

LIÊN QUAN: 14 mẹo và thủ thuật điều khiển từ xa của Apple TV mà bạn nên biết

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/772214/apples-best-iphone-app-of-2021-is-toca-life-world/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây