Ứng dụng Đồng hồ mới của Windows 11 sẽ giúp bạn hoàn thành công việc

0
86
Windows 11 clock app

Tin tức

Ứng dụng Đồng hồ mới của Windows 11 sẽ giúp bạn hoàn thành công việc

Windows 11 clock app
Microsoft

Microsoft đã cung cấp ứng dụng Clock mới với Focus Sessions cho Người dùng Nội bộ Windows thông qua bản cập nhật Windows 11 mới nhất. Ngay sau khi biết rằng ứng dụng Clock mới tích hợp với Spotify, giờ đây chúng tôi có thể tự mình thử nó.

Ứng dụng Clock mới có phong cách hình ảnh được đại tu hoàn toàn, pha trộn độc đáo với phần còn lại của Windows 11. Đó là tất cả tốt và tốt, nhưng công ty đang thực sự chào hàng tính năng Focus Sessions mới cho phép bạn khóa vào công việc của bạn và hoàn thành nhiều việc hơn mà không cần bất kỳ phần mềm của bên thứ ba.

How to Discover New Music on Spotify

LIÊN QUAN Cách khám phá âm nhạc mới trên Spotify

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Clock để đặt Bộ hẹn giờ lấy nét sẽ chặn các phiền nhiễu trong bao lâu bạn chọn. Ví dụ, nếu bạn có 30 phút để làm việc, bạn nhập 30 phút và đi. Bạn cũng có thể sử dụng Spotify để phát các bài hát sẽ giữ bạn trong khu vực trong phiên của bạn.

Làm thế nào để chuyển từ Wunderlist sang Microsoft để làm

Microsoft cũng tích hợp ứng dụng Việc cần làm với Focus Sessions. Kết quả là, bạn có thể quản lý nhiệm vụ của mình mà không cần kết thúc phiên tập trung của mình, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp tục thực hiện nhiệm vụ. Thậm chí còn có một tính năng cho phép bạn đặt mục tiêu tập trung hàng ngày để bạn có thể cố gắng duy trì nhiệm vụ một số lần nhất định mỗi ngày.

Windows 11 focus sessions to do
Microsoft

Nếu bạn muốn thử ứng dụng đồng hồ mới trên Windows 11, bạn sẽ cần phải là Người dùng Nội bộ Windows trong Kênh Dev. Điều này trở nên nóng bỏng sau khi Microsoft phát hành Snipping Tool mới cho Windows 11.

Liên quan:Công cụ cắt tỉa được thiết kế lại của Windows 11 trông tuyệt vời

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/749687/windows-11s-new-clock-app-will-help-you-get-work-done/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây