Ubuntu 21.10 ra mắt với màn hình GNOME 40 tùy chỉnh

0
24
Ubuntu Impish wallpaper

Tin tức

Ubuntu 21.10 ra mắt với màn hình GNOME 40 tùy chỉnh

Ubuntu Impish wallpaper
Ubuntu

Nếu bạn là người dùng Ubuntu hoặc ai đó đang nghĩ đến việc dùng thử nó, thì hôm nay là một ngày tốt lành. Canonical đã chính thức phát hành Ubuntu 21.10 với máy tính để bàn GNOME 40 tùy chỉnh cùng nhiều tính năng và tiện ích khác sẽ khiến bạn muốn tải xuống ngay bây giờ.

What's New in Ubuntu 21.10 'Impish Indri'

LIÊN QUAN Có gì mới trong Ubuntu 21.10 ‘Impish Indri’

Có rất nhiều thứ mới trong Ubuntu 21.10 và chuyên gia Linux Dave McKay của chúng tôi đã chia nhỏ tất cả trong một bài đăng giải thích những gì mới trong Impish Indri. Tính năng nổi bật nổi bật là máy tính để bàn GNOME 40 được tùy chỉnh, nhưng có rất nhiều thứ để bạn hấp dẫn.

Với phiên bản GNOME 40 của Ubuntu 21.10, thay vì nhìn thấy Chế độ xem Hoạt động khi đăng nhập, bạn sẽ thấy màn hình nền thông thường của mình, giống như các phiên bản Ubuntu trước, sẽ tạo ra trải nghiệm thoải mái hơn.

Tất nhiên, bạn vẫn có thể truy cập Chế độ xem Hoạt động, đây là một phần quan trọng của trải nghiệm GNOME 40.

What's New in GNOME 40?

LIÊN QUAN Có gì mới trong GNOME 40?

Có rất nhiều điều mới trong GNOME 40 mà phiên bản Ubuntu mới nhất sẽ tận dụng. Để biết chi tiết đầy đủ về mọi thứ mới trong GNOME 40, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi. Nhìn chung, có vẻ như nó làm cho việc điều hướng hệ điều hành trở thành một trải nghiệm gọn gàng hơn, hợp lý hơn.

Có rất nhiều thứ mới thú vị trong Ubuntu 21.10 để bạn khám phá. Tuy nhiên, Dave McKay của chúng tôi không chắc chắn rằng bản cập nhật này là cần thiết cho tất cả mọi người. Đối với những người dùng hài lòng với LTS mà không gặp sự cố, McKay cho rằng việc nâng cấp có thể không đáng giá, đặc biệt khi bạn cho rằng có một số rủi ro đi kèm với việc cập nhật Ubuntu.

Cuối cùng, bạn quyết định xem nó có xứng đáng với thời gian của bạn hay không. Có một số rủi ro liên quan và các tính năng mới không viết lại chính xác cuốn sách về những gì chúng tôi mong đợi từ Ububtu, nhưng bản cập nhật có sẵn để tải xuống từ trang Bản phát hành Ubuntu ngay bây giờ nếu bạn muốn.

LIÊN QUAN: Cách cập nhật Ubuntu Linux

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/761515/ubuntu-21.10-arrives-with-a-customized-gnome-40-desktop/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây