Trò chơi PC đang cài đặt trình điều khiển cấp thấp trong Windows

0
104
Ricochet anti cheat

Tin tức

Trò chơi PC đang cài đặt trình điều khiển cấp thấp trong Windows

Ricochet anti cheat
Activision

Không ai thích đối phó với những kẻ gian lận trong trò chơi điện tử. Tuy nhiên, hệ thống chống gian lận Ricochet của Call of Duty đang cài đặt trình điều khiển cấp thấp cho PC Windows, điều này có thể tiến xa hơn một chút so với những gì người dùng mong muốn.

What Is Machine Learning?

LIÊN QUAN Máy học là gì?

Hệ thống gian lận cho Call of Duty: WarzoneCall of Duty: Vanguard sử dụng nhiều lớp để bắt những kẻ gian lận, và có vẻ như nó sẽ hoạt động khá tốt. Một nhóm các chuyên gia và các thuật toán học máy làm việc song song với các trình điều khiển cấp hạt nhân để phát hiện ngay cả những phương pháp gian lận phức tạp nhất.

“Gian lận trong Call of Duty gây khó chịu cho người chơi, nhà phát triển và toàn bộ cộng đồng,” Activision cho biết trong một bài đăng trên blog.

Tuy nhiên, vấn đề liên quan đến quyền riêng tư. Hệ thống gian lận không tùy chọn với trình điều khiển cấp hạt nhân sẽ đến khi bản cập nhật bản đồ Thái Bình Dương ra mắt vào cuối năm nay và nó sẽ xuất hiện trong Call of Duty: Vanguard vào một ngày sau đó. Nếu bạn muốn chơi các trò chơi, bạn cần phải chấp nhận rằng sẽ có một trình điều khiển được cài đặt trên máy tính của bạn.

Activision cho biết trình điều khiển sẽ chỉ chạy khi bạn đang chơi trò chơi và nó sẽ đóng ngay sau khi bạn thoát khỏi nó.

Tuy nhiên, đó là một trò chơi và một công ty trò chơi. Loại hệ thống chống gian lận này đang trở thành một xu hướng, có nghĩa là các game thủ hiện có một loạt các trình điều khiển chống gian lận được cài đặt trên PC của họ từ các trò chơi khác nhau. Apex Legends sử dụng Easy Anti-Cheat, là một hệ thống chống gian lận tương tự. Tương tự đối với Fortnite . Valorant đã triển khai trình điều khiển cấp hạt nhân tùy chỉnh với mức độ thành công khá.

Có rất nhiều trò chơi nhiều người chơi trong đó gian lận có thể là một vấn đề và để tất cả chúng chạy trình điều khiển của riêng mình để chống gian lận không phải là một giải pháp tuyệt vời.

LIÊN QUAN: Trước Fortnite, đã có ZZT: Gặp gỡ trò chơi đầu tiên của Epic

Chống gian lận yêu cầu trò chơi mèo vờn chuột giữa kẻ gian lận và nhà phát triển trò chơi, và đối với các công ty trò chơi nhỏ hơn, việc có cả một nhóm chuyên giải quyết gian lận là không khả thi, vì vậy họ phải chuyển sang bên thứ ba như Easy Anti-Cheat . Và điều đó sẽ ổn nếu Easy Anti-Cheat là tiêu chuẩn ngành, nhưng với các nhà phát triển lớn hơn như Riot và Activision sử dụng trình điều khiển cấp hạt nhân tùy chỉnh của riêng họ, thì không phải vậy.

What Is Microsoft's TruePlay Anti-Cheat System?

LIÊN QUAN Hệ thống chống gian lận TruePlay của Microsoft là gì?

Giải pháp rõ ràng là một thứ gì đó ở cấp hệ điều hành từ Microsoft, công ty đã thử một thời gian ngắn và từ bỏ trong Windows 10. Việc có một trình điều khiển duy nhất ở cấp hệ điều hành sẽ loại bỏ nhu cầu đối với các game thủ phải cài đặt rất nhiều chúng trên PC của họ. Nó cũng có thể cho phép các nhà phát triển nhỏ thuê ngoài nhân lực cần thiết để duy trì một hệ thống chống gian lận cho Microsoft (tất nhiên là có tính phí).

Bất kỳ điều này sẽ giải quyết gian lận? Chỉ có thời gian mới biết được liệu họ có thể tìm thấy một vết nứt trên hệ thống mới hay không, ngay cả khi nó được cài đặt làm trình điều khiển. Hy vọng rằng nó hoạt động vì những kẻ gian lận đã phá hỏng nhiều trò chơi điện tử và chúng không có dấu hiệu dừng lại.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/761510/pc-games-are-installing-low-level-drivers-in-windows/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây