Trải nghiệm xã hội VR miễn phí của Meta có sẵn cho mọi người

0
51

Tin tức

Trải nghiệm xã hội VR miễn phí của Meta có sẵn cho mọi người

horizon worlds hero
Meta

Meta vừa thông báo rằng họ đang mang đến trải nghiệm xã hội thực tế ảo mang tên Horizon Worlds cho tất cả người dùng trên 18 tuổi hiện nay. Ngoài ra, công ty đã công bố một trò chơi tag laser mới mà bạn và bạn bè của bạn có thể chơi.

“Hôm nay, chúng tôi đang cung cấp Horizon Worlds miễn phí cho tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên ở Hoa Kỳ và Canada. Horizon Worlds là một trải nghiệm VR xã hội, nơi bạn có thể tạo và khám phá cùng nhau, ”Meta cho biết trong một bài đăng.

Horizon World’s là một trải nghiệm cho phép những người sáng tạo cùng nhau tạo ra một số nội dung thú vị cho những người khác chơi và trải nghiệm. Meta giải thích: “Tầm nhìn của chúng tôi đối với Horizon Worlds là phát triển không gian VR với các công cụ tốt nhất trong lớp để người sáng tạo xây dựng từ ngữ và khám phá”.

Oculus Quest 2 thật tuyệt vời và đó là tương lai của VR

LIÊN QUAN : Oculus Quest 2 thật tuyệt vời và đó là tương lai của VR

Đó cũng là không gian mà mọi người có thể đi chơi. Nó trông giống như một trải nghiệm thực tế ảo thú vị và hoàn toàn miễn phí, vì vậy không có lý do gì để không thử nếu bạn có tai nghe Oculus Quest.

Ngoài việc phát hành Horizon Worlds cho đại chúng ở Hoa Kỳ và Canada, công ty cũng đang tung ra một trò chơi gắn thẻ laser mà bạn có thể chơi trong đó. Công ty cho biết: “Chúng tôi cũng đang ra mắt Arena Clash, một trò chơi gắn thẻ laser 3v3 dựa trên đồng đội mới bên trong Horizon Worlds.

Cuối cùng, Meta đã thông báo rằng hỗ trợ cho Oculus Quest 1 sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 1 năm 2022, vì vậy nếu bạn muốn trải nghiệm Horizons Worlds và có tai nghe Quest cũ hơn, bạn sẽ cần nâng cấp lên mẫu mới hơn.

LIÊN QUAN: Phụ kiện Oculus Quest 2 tốt nhất năm 2021

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/773647/metas-free-vr-social-experience-is-available-for-everyone/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây