Tổng hợp những phần mềm VPN tốt nhất hiện nay

0
733

VPN hay còn gọi là Virtual Private Network (mạng riêng ảo), cho phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet. VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị hạn chế truy cập về mặt vị trí địa lý, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn khỏi “sự tò mò” trên mạng Wifi công cộng bằng cách thiết lập mạng riêng ảo cho bạn.

Hiện nay VPN được hỗ trợ trên tất cả mọi nền tảng từ PC, smartphone, tablet… và cũng có rất nhiều phần mềm VPN trên thi trường, trong số đó có cả trả phí và miễn phí hoàn toàn. Hôm nay thuthuatphanmem.com xin giới thiệu đến các bạn những phần mềm VPN mà chúng tôi cho là tốt nhất hiện nay trong số đó có cả miễn phí và trả phí để các bạn dễ dàng lựa chọn.

1.Nord VPN

View post on imgur.com

NordVPN  không phải là dịch vụ miễn phí. Nó thực sự là một VPN cao cấp được tích hợp một số tính năng tiên tiến nhất.

NordVPN cung cấp cam kết hoàn lại tiền trong 30 ngày, mà không có bất kỳ câu hỏi nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó miễn phí trong một tháng và hoàn toàn không có rủi ro.

Điều này là lý tưởng nếu bạn chỉ cần VPN trong một thời gian ngắn. Nếu bạn đi du lịch dưới một tháng, bạn có thể sử dụng NordVPN để vượt qua kiểm duyệt và các khối chặn theo khu vực địa lý miễn phí.

Nó cũng là một cách tuyệt vời để tận hưởng phát trực tuyến không giới hạn và bảo mật vượt trội mà không cần phải đăng ký một gói dịch vụ đắt tiền. Vì vậy, nếu bạn muốn hiểu lý do tại sao mọi người yêu thích VPN mà không phải trả tiền, bạn không nên sử dụng một chương trình miễn phí có tốc độ chậm, không đáng tin cậy.

Bạn có thể dùng thử 30 ngày Nord VPN tại đây

2. Hotspot Shield

View post on imgur.com

Hotspot Shield cung cấp một dịch vụ khá thú vị dựa trên công nghệ của chính nó, nhằm mang lại trải nghiệm nhanh như chớp, trong khi vẫn bảo vệ tốt được danh tính của người dùng. Do đó, Hotspot Shield cung cấp tốc độ download và upload rất nhanh, mặc dù chỉ vận hành một mạng máy chủ cỡ trung bình.

Không giống như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ VPN lớn khác, Hotspot Shield có phiên bản miễn phí (mặc dù có một nhược điểm). Trước tiên, bạn sẽ nhận được quảng cáo. Ngoài ra, băng thông không giới hạn không được bao gồm trong gói này. Còn khi VPN đã hoạt động, bạn sẽ được hưởng lợi giống như khách hàng trả tiền.

Bạn có thể trải nghiệm bản dùng thử của Hotspot Shield tại đây

3. CyberGhost VPN

View post on imgur.com

CyberGhost VPN là một dịch vụ tuyệt vời cho những người:

  • Mong muốn riêng tư và bảo mật khi sử dụng internet
  • Bạn muốn bỏ qua kiểm duyệt và truy cập bất kỳ tài nguyên nào có sẵn trên internet, trên toàn cầu
  • Cần một dịch vụ VPN không lưu nhật ký các hoạt động duyệt web của họ
  • Nó cung cấp kết nối VPN ổn định
  • Nó có một chế độ để bỏ chặn các dịch vụ trực tuyến
  • Nó rất dễ sử dụng trên tất cả các máy tính và thiết bị
  • Bao gồm các tùy chọn nâng cao để tự động hóa
  • Các tính năng bổ sung không có trong các dịch vụ VPN khác, chẳng hạn như mô-đun bảo vệ WiFi, nén dữ liệu và tính năng chặn quảng cáo
  • Ứng dụng VPN hoạt động trên hầu hết mọi loại thiết bị và hệ điều hành
  • Nó không lưu nhật ký hoạt động của bạn

Nó có thể được sử dụng trên các bộ định tuyến không dây để bảo vệ toàn bộ mạng của bạn

Download Cyberghost VPN tại đây

4. TunnelBear

View post on imgur.com

Bảo vệ danh tính của bạn không thể dễ dàng như thế này – TunnelBear là một trong những phần mềm VPN miễn phí tốt nhất.

+ Thân thiện với người dùng

+ Dùng cho cả máy tính để bàn và di động

– Không có nhiều lựa chọn và cài đặt

TunnelBear là phần mềm VPN miễn phí và giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể tùy chọn đăng ký miễn phí hoặc trả phí. Hạn chế duy nhất với bản miễn phí là bạn chỉ có 500MB lưu lượng truy cập mỗi tháng.

Phần mềm này là hiệu suất ấn tượng và dễ sử dụng. Bạn sẽ không cần phải thay đổi bất kỳ cài đặt mặc định nào và tùy chọn kết nối tự động vẫn hoạt động tốt, nhưng bạn có thể chọn thủ công một trong 20 quốc gia theo vị trí được chấp nhận. Đơn giản và đảm bảo an toàn, TunnelBear chắc chắn là một trong những VPN miễn phí tốt nhất cho tất cả các thiết bị của bạn.

Một điều lưu ý rằng TunnelBear đã điều chỉnh chính sách bảo mật của mình, do đó, VPN hiện thu thập ít dữ liệu hơn về người dùng, bỏ phần cung cấp tên đăng ký và “đào bới” về hồ sơ số lượng kết nối suốt đời của người dùng.

Trải nghiệm TunnelBear miễn phí tại đây

Trên đây phanmemtonghop.com đã giới thiệu đến các bạn một số phần mềm VPN mà chúng tôi cho là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặc điểm chung của chúng hầu hết đều là đều mất phí. Mỗi phần mềm lại có những ưu và nhược điểm riêng. Hy vọng những chia sẻ từ chúng tôi có thể gợi ý cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây