Tính năng “Phiên tập trung” mới của Windows 11 tích hợp Spotify

0
83

tin tức

Tính năng “Phiên tập trung” mới của Windows 11 tích hợp Spotify

Windows 11 Logo with Wallpaper

Windows 11 sẽ ở đây trước khi chúng tôi biết điều đó và một giám đốc điều hành của Microsoft vừa trêu chọc một tính năng mới có tên Focus Sessions. Nó dường như tích hợp Spotify vào hệ điều hành Windows.

“Phiên tập trung” trên Windows 11 là gì?

Giám đốc sản phẩm của Microsoft Panos Panay đã giới thiệu một video ngắn trên Twitter cho thấy Focus Sessions sẽ hoạt động như thế nào và nó có vẻ đầy hứa hẹn. Video xuất hiện chỉ một ngày sau khi giám đốc điều hành trêu chọc Công cụ cắt mới trong Windows 11.

Tính năng mới là một phần của ứng dụng Windows Alarms and Clock. Bạn chọn lượng thời gian bạn muốn làm việc mà không bị phân tâm và nhiệm vụ bạn cần làm việc. Sau đó, Windows sẽ chặn tất cả các phiền nhiễu khác trong thời gian đó để bạn có thể vào khu vực và hoàn thành công việc của mình.

Thật thú vị, có vẻ như Spotify được tích hợp ở cấp độ HĐH với Focus Sessions, vì bạn có thể chọn danh sách phát để nghe trong khi bạn làm việc ngay từ ứng dụng Báo thức và Đồng hồ. Nó có vẻ khá đơn giản và thực tế là bạn không phải lãng phí thời gian để chuyển sang một ứng dụng riêng biệt để có được một số bản nhạc có vẻ như là một sự tiện lợi tuyệt vời để có.

(Tất nhiên, trên Windows 10, tiện ích Spotify đi kèm với Thanh trò chơi, nhưng bạn phải cài đặt ứng dụng Spotify để sử dụng tiện ích Game Bar cụ thể này.)

LIÊNQUAN: Cách sử dụng Spotify trong TRÒ CHƠI TRÊN PC trên Windows 10

Khóa tiêu điểm của bạn

Tập trung vào công việc luôn khó khăn, nhưng có vẻ như tính năng mới này đến với Windows 11 (đây là phiên bản sửa đổi của Focus Assist từ Windows 10) sẽ giúp ích cho điều đó. Dựa trên video, nó có vẻ được tạo ra tốt và thật tuyệt khi nó tích hợp độc đáo với trải nghiệm Windows 11.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/746562/windows-11s-new-focus-sessions-feature-integrates-spotify/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây