Tìm kiếm một PS5? Sony có thể bán cho bạn một

0
100
White Playstation 5 console and remote

Tin tức

Tìm kiếm một PS5? Sony có thể bán cho bạn một

White Playstation 5 console and remote
Mr.Mikla / Shutterstock.com

Nếu bạn đang trong cuộc tìm kiếm dường như không bao giờ kết thúc để mua PlayStation 5, Sony có thể có một giải pháp cho bạn. Công ty đang cung cấp cơ hội đăng ký để có cơ hội mua bàn điều khiển trực tiếp từ Sony.

LIÊN QUAN: PlayStation 5 so với Xbox Series X: Bạn nên mua cái nào?

Sony có một trang đăng ký mới, nơi bạn có thể đăng nhập vào tài khoản PlayStation của mình và đăng ký để có cơ hội mua PS5 từ Sony. Phần quan trọng của cụm từ là “cơ hội”, vì không có gì đảm bảo rằng việc đăng ký sẽ cấp cho bạn tùy chọn mua PS5.

Công ty nói rằng “Nếu được chọn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email với các hướng dẫn và chi tiết.” Nhưng công ty đang tuyển chọn người như thế nào? Theo Câu hỏi thường gặp của Sony, “Lựa chọn của chúng tôi dựa trên sở thích và hoạt động PlayStation trước đây.” Có lẽ, điều đó có nghĩa là những người chơi sử dụng bảng điều khiển PlayStation của họ thường xuyên và mua nhiều trò chơi sẽ có nhiều khả năng được chấp nhận hơn.

Về thời điểm bạn có thể mua PlayStation 5 nếu được chọn, Sony cho biết lời mời sẽ được gửi đi vào tháng 11 năm 2021. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải đợi quá lâu để đặt hàng và mang về nhà một chiếc PS5.

Best Buy Puts PS5 Purchases Behind a Paywall

LIÊN QUAN Mua tốt nhất đặt mua PS5 đằng sau tường trả tiền

Nếu bạn không được chọn, Sony cho biết bạn sẽ không nhận được email, vì vậy nếu bạn không nhận được bất kỳ thứ gì trong suốt tháng 11, bạn có thể quay lại các phương pháp tìm PS5 khác của mình, chẳng hạn như chương trình đăng ký mới của Best Buy hoặc thông qua một máy đo tỷ lệ. Hoặc, có thể bạn sẽ gặp may và tìm được một món hàng thông qua nhà bán lẻ yêu thích của mình.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/761736/looking-for-a-ps5-sony-might-sell-you-one/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây