Tile Ultra Tracker tìm nội dung của bạn trong thực tế tăng cường

0
13
Tile Ultra AR

Tin tức

Tile Ultra Tracker tìm nội dung của bạn trong thực tế tăng cường

Tile Ultra AR
Ngói

Khi nói đến thiết bị theo dõi Bluetooth, Tile là một trong những thương hiệu đầu tiên mà hầu hết mọi người đều nhận ra. Giờ đây, công ty đã công bố một thiết bị theo dõi mới có tên là Tile Ultra có tính năng băng thông siêu rộng và thực tế tăng cường.

Tile Ultra làm gì?

Tile Ultra cung cấp hỗ trợ UWB trên cả Android và iOS, đây là nơi nó khác biệt với các sản phẩm của Apple và Samsung, vốn chỉ có sẵn trên một nền tảng.

The Best Bluetooth Trackers for Holiday 2021

LIÊN QUAN Các bộ theo dõi Bluetooth tốt nhất cho kỳ nghỉ lễ 2021

Về ngoại hình, Ultra có thiết kế tương tự như Tile Pro, nhưng nó mạnh hơn một chút. Do có đài UWB, Tile Ultra có thể cung cấp khả năng theo dõi vị trí chính xác hơn các mẫu khác. Nó cũng có sức mạnh của mạng Tile, có rất nhiều trình theo dõi sẵn có sẽ giúp bạn tìm thấy những thứ còn thiếu của mình.

Tính năng khiến trình theo dõi mới của Tile có vẻ thú vị là thực tế tăng cường. Bạn có thể xem qua camera của điện thoại và nhận chỉ đường đến trình theo dõi của mình, giúp bạn dễ dàng xác định vị trí chính xác. Tất nhiên, nó có âm thanh, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng ping để theo dõi một trình theo dõi Tile.

Giá và tính khả dụng của Tile Ultra

Thật không may, Tile đã giữ mọi thứ mơ hồ khi nói đến ngày phát hành của Tile Ultra, chỉ nói rằng họ sẽ ra mắt vào đầu năm 2022. Công ty cũng không tiết lộ thông tin về giá cả. AirTags của Apple được bán với giá 29 đô la và Tile Pro hiện tại được bán với giá 35 đô la, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem Tile Ultra rơi ở đâu.

LIÊN QUAN: 8 cách sáng tạo để sử dụng Apple AirTags

Tile cũng đã công bố các phiên bản làm mới của các mô hình hiện có của nó, mặc dù những thay đổi ở đó không đáng kể. Chúng sẽ cung cấp thiết kế sạch hơn, ping to hơn và khả năng chống nước được cải thiện, nhưng chúng sẽ không có hỗ trợ UWB hoặc AR.

Cho dù bạn chọn đợi Tile Ultra hay mua một trong những thiết bị theo dõi Bluetooth tuyệt vời khác, những thiết bị này chắc chắn đáng sở hữu.

Bộ theo dõi Bluetooth tốt nhất cho kỳ nghỉ lễ 2021

31ophzdkoil
Nhìn chung tốt nhất
Tile Mate (2020)
Ngân sách tốt nhất
Miếng dán gạch (2020) 2 gói
31isshk0a5s
Tốt nhất cho iPhone
Apple AirTag (2021) 4 gói
311ebfm0krl
Ngói thay thế tốt nhất
Chipolo ONE (2020)
31tblkqknkl
Cao cấp tốt nhất
Tile Pro (2020)

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/760908/the-tile-ultra-tracker-finds-your-stuff-in-augmented-reality/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây