TikTok ngày càng có nhiều TV thông minh hơn

0
27
Man pointing remote at TV

Tin tức

TikTok ngày càng có nhiều TV thông minh hơn

Man pointing remote at TV
Tero Vesalainen / Shutterstock.com

Fire TV là một trong những nền tảng TV thông minh phổ biến hơn và Amazon đã thông báo rằng họ hiện đã có ứng dụng TikTok. Khá nhiều nền tảng khác đã nhận được ứng dụng dựa trên video dọc, vì vậy, việc Fire TV bắt tay vào thành công là điều hợp lý.

Hiện tại, Google TV, Android TV và một số TV thông minh của Samsung đã có sẵn TikTok, vì vậy Amazon đang bắt kịp bằng cách phát hành ứng dụng chia sẻ video trên nền tảng của mình. Bất cứ thứ gì mà một dịch vụ như Fire TV có thể cung cấp để cung cấp nhiều giải trí hơn đều là một điều tốt và thêm TikTok là một động thái tốt.

Why Is TikTok So Popular? Why the Social Network Is Unique

LIÊN QUAN Tại sao TikTok lại phổ biến như vậy? Tại sao mạng xã hội là duy nhất

Ban đầu, TikTok giới hạn độ dài của video trong 15 giây, nhưng giờ đây dịch vụ video xã hội cho phép video có thời lượng lên đến 3 phút, nên việc đưa nó lên TV sẽ hợp lý hơn một chút. Tất nhiên, các video TikTok có xu hướng được quay theo chiều dọc, điều này không nhất thiết phải lý tưởng để xem trên TV 16: 9.

Ứng dụng có vẻ được làm tốt. Nó có hỗ trợ cho những điều sau đây, dành cho bạn và trang khám phá. Nó cũng hỗ trợ tự động phát, vì vậy Fire TV sẽ chuyển từ video này sang video khác mà bạn không cần phải ngồi đó và nhấn nút để chuyển sang video tiếp theo. Nó làm cho nó để bạn có thể chỉ cần đặt TikTok vào ứng dụng và để nó phát mà không cần làm bất cứ điều gì theo cách thủ công.

Đây chắc chắn là một bước đi thông minh của Amazon khi đưa TikTok lên nền tảng của mình và sẽ rất thú vị khi xem liệu có ứng dụng xã hội nào khác có thể đến với Fire TV hay không.

LIÊN QUAN: Cách phản chiếu màn hình điện thoại Android của bạn trên Amazon Fire TV

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/765933/tiktok-is-coming-to-more-and-more-smart-tvs/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây