Tiện ích mở rộng Safari mới trên iPhone cung cấp PIP cho YouTube

0
35

Sử dụng YouTube trong trình duyệt Safari không phải là trải nghiệm tốt nhất. Ứng dụng YouTube không tốt hơn nhiều vì nó thiếu một số tính năng cần thiết. Một tiện ích mở rộng Safari mới có tên Vinegar sẽ thay thế trình phát YouTube bằng một HTML nhỏ.

Tiện ích mở rộng mới được phát triển bởi And a Dinosaur (thông qua Daring Fireball), công cụ này cũng đã làm Trình kiểm tra web, bảng điều khiển dành cho nhà phát triển cho Safari, một công cụ chuyển hướng các trang AMP có tên là AMP Shockwave và các công cụ khác. Về cơ bản, nó thay thế trình phát YouTube mặc định trong Safari di động bằng trình phát của riêng nó (tương tự như YouTube5).

Điều này quan trọng vì nó loại bỏ quảng cáo trong video, ngăn YouTube theo dõi quá trình phát và tạm dừng hoạt động của bạn, thêm chức năng hình trong ảnh, giữ video phát nếu bạn chuyển sang tab khác và cho phép bạn phát luồng chỉ có âm thanh. Cho dù bạn đang truy cập trang web YouTube chuyên dụng hay đang xem video được nhúng trong một trang web khác, các tính năng này vẫn hoạt động.

LIÊN QUAN Muốn Xóa Quảng cáo trên YouTube? Nó có thể sẽ sớm trở nên rẻ hơn

Các tính năng này đã bị thiếu trên YouTube trên iPhone, iPad và Mac, mặc dù chúng là điểm bán hàng quan trọng của hệ điều hành cho các ứng dụng video khác.

Vinegar không phải là một tiện ích mở rộng miễn phí, nhưng may mắn thay, bạn chỉ cần thanh toán 1,99 đô la một lần để nhận được nó, vì vậy bạn sẽ không cần phải giải quyết các đăng ký hoặc mua hàng trong ứng dụng trên rất nhiều ứng dụng khác hiện nay. Nếu bạn luôn ước YouTube có những chức năng quan trọng này trên iPhone, thì nó đáng để xem.

LIÊN QUAN: Cách xem các giao dịch mua trong ứng dụng của một ứng dụng iPhone trước khi tải xuống

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/771527/new-iphone-safari-extension-brings-pip-to-youtube/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây