Tiện ích Google Photos mới đặt bạn bè của bạn trên Màn hình chính của bạn

0
70
Google Android update

Tin tức

Tiện ích Google Photos mới đặt bạn bè của bạn trên Màn hình chính của bạn

Google Android update
Google

Google đã công bố nhiều tính năng mới cho Android, bao gồm một tiện ích Google Photos mới cho phép bạn chọn một người bạn, người thân yêu hoặc thú cưng và làm nổi bật hình ảnh của họ trên màn hình chính của bạn.

PSA: Google Photos for Android Has a Smart Display-Like Widget

PSA LIÊN QUAN : Google Photos dành cho Android có tiện ích con giống màn hình thông minh

Bắt đầu với tiện ích con mới, Google cho biết nó sẽ giúp bạn “Cảm thấy gần gũi hơn với gia đình, bạn bè và những người yêu thích.” Nó được gọi là tiện ích Con người & Vật nuôi của Google Photos và nó cho phép bạn chọn một vài khuôn mặt và khung hình, sau đó tiện ích này sẽ đưa ảnh của họ vào tiện ích con, vì vậy chúng sẽ luôn ở trên màn hình chính của bạn.

Google cũng sẽ tung ra Memories mới trong Google Photos dựa trên các ngày lễ. Google cho biết, “Những kỷ niệm này xuất hiện trong lưới ảnh của bạn và có tuyển chọn ảnh và video được tuyển chọn từ các ngày lễ như Đêm giao thừa hoặc Halloween, cho đến các mốc quan trọng như sinh nhật và tốt nghiệp”.

YouTube Music đang có một tiện ích con đặt các điều khiển phát lại và các bản nhạc đã phát gần đây ngay trên màn hình chính của thiết bị Android của bạn. Ngoài ra còn có một tiện ích Google Play Sách mới giúp đặt sách của bạn trong tầm tay.

How to Pause Family Bell Announcements From Google Assistant

LIÊN QUAN Cách tạm dừng thông báo chuông gia đình từ Trợ lý Google

Tính năng Family Bell cũng sắp có mặt trên Android. Điều này kết hợp với loa gia đình và màn hình thông minh của Google, điều này sẽ làm cho tính năng này trở nên hữu ích hơn nhiều.

Google cũng đang cải tiến Android Auto. Giờ đây, bạn có thể đặt Android Auto tự động khởi chạy khi bạn kết nối điện thoại Android với ô tô của mình. Ngoài ra còn có các tùy chọn trả lời thông minh mới sắp ra mắt, giúp việc trả lời tin nhắn văn bản trong khi lái xe trở nên dễ dàng hơn.

Cuối cùng, Google đang tăng cường tính bảo mật của quyền ứng dụng với quyền tự động đặt lại trên Android. Bây giờ, thiết bị của bạn sẽ tự động tắt quyền thời gian chạy cho phép các ứng dụng truy cập dữ liệu hoặc thực hiện hành động thay mặt bạn. Khi mở ứng dụng, bạn có thể cấp lại quyền cho ứng dụng.

LIÊN QUAN: Cách quản lý quyền ứng dụng trên Android

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/772101/new-google-photos-widget-puts-your-friends-on-your-home-screen/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây