Thử nghiệm của Google để căn chỉnh Máy quét vân tay chậm của Pixel 6

0
26
Pixel 6 devices

Tin tức

Thử nghiệm của Google để căn chỉnh Máy quét vân tay chậm của Pixel 6

Pixel 6 devices
Google

Mặc dù Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro đã nhận được hầu hết các đánh giá tích cực, nhưng các thiết bị này không phải là không có vấn đề. Máy quét dấu vân tay chậm và Google dường như có lý do để giải quyết vấn đề.

Một người dùng trên Twitter đã hỏi Google về máy quét dấu vân tay của Pixel 6 và tại sao nó lại chậm hơn dự kiến. Một đại diện của công ty đã trả lời và nói: “Chúng tôi xin lỗi vì sự cố này. Cảm biến vân tay của Pixel 6 sử dụng các thuật toán bảo mật nâng cao. Trong một số trường hợp, các biện pháp bảo vệ bổ sung này có thể mất nhiều thời gian hơn để xác minh hoặc yêu cầu tiếp xúc trực tiếp nhiều hơn với cảm biến. ”

Đại diện của Google cũng chỉ đến một trang hỗ trợ, mặc dù trang này không cung cấp nhiều trợ giúp về máy quét dấu vân tay.

How to Add Gestures to Your Android Phone's Fingerprint Scanner

LIÊN QUAN Cách thêm cử chỉ vào máy quét vân tay trên điện thoại Android của bạn

Có vẻ như Google đang cố gắng biện minh rằng máy quét dấu vân tay chậm chạp là sản phẩm phụ của các biện pháp bảo mật bổ sung. Điều đó có thể đúng, nhưng thật khó để nói chắc chắn vì không phải tất cả chủ sở hữu Pixel 6 đều phàn nàn về vấn đề này, khiến chúng tôi tin rằng đó có thể là sự cố phần mềm ảnh hưởng đến một số người dùng.

Nếu nó không phải là một vấn đề phần mềm, hy vọng, đó là thứ mà Google có thể tăng tốc với một bản vá vào một thời điểm nào đó. Nếu đó là phần cứng, thì đó có thể chỉ là một vấn đề mà chủ sở hữu Pixel 6 buộc phải giải quyết. Nếu họ không thể đối phó với máy quét dấu vân tay chậm, họ có thể phải sử dụng chân để mở khóa thiết bị của mình.

LIÊN QUAN: Google cho biết Pixel 6 $ 599 có thời lượng pin hơn 30 giờ

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/767164/google-tries-to-justify-pixel-6s-slow-fingerprint-scanner/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây