Theo NVIDIA, tình trạng thiếu hụt GPU sẽ kết thúc vào năm 2022

0
6

Tin tức

Theo NVIDIA, tình trạng thiếu hụt GPU sẽ kết thúc vào năm 2022

Thẻ GPU trên nền xanh lam
Maxx-Studio / Shutterstock.com

Việc tìm kiếm một card đồ họa tốt nhất là khó chịu và tệ nhất là không thể. Rất may, NVIDIA tin rằng họ có thể nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm, vì công ty tin rằng nó ở “vị trí tốt” để đáp ứng nhu cầu.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Register, Giám đốc tài chính của NVIDIA, Colette Kress, đã thảo luận về mọi thứ, bao gồm cả tình trạng thiếu chip.

“Chúng tôi tiếp tục cố gắng và có thêm nguồn cung cho quý gần nhất. Nhưng đồng thời, chúng tôi cũng cam kết cung cấp lâu dài hơn. Trong nhiều trường hợp, chúng có thể tồn tại trong một năm, một số trường hợp có thể kéo dài nhiều năm, ”Kress nói.

“Chúng tôi đang làm việc, như chúng tôi đã đề cập, về mặt dài hạn, để đạt được nguồn cung cấp đó.” Kress tiếp tục. “Vào nửa sau của lịch ’22, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ ở một vị trí tuyệt vời với nguồn cung tổng thể về mặt ước tính của chúng tôi về những gì chúng tôi sẽ cần trong tương lai.”

PSA: Những kẻ lừa đảo đang sử dụng sự thiếu hụt chip để lừa mọi người

PSA LIÊN QUAN : Những kẻ lừa đảo đang sử dụng sự thiếu hụt chip để lừa mọi người

Nếu có một công ty mà chúng tôi muốn thấy lạc quan về tình trạng thiếu chip, đó là NVIDIA, vì hãng này sản xuất một số card đồ họa phổ biến nhất trên thị trường (và một số loại khó tìm nhất).

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu thẻ video có sẵn có trong tương lai gần hay không. Sự lạc quan của NVIDIA khiến chúng tôi cảm thấy có thể thực sự có thể đến cửa hàng điện tử địa phương để tìm GPU vào một thời điểm nào đó, nhưng chúng ta sẽ thấy.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/779959/gpu-shortage-should-end-in-2022-according-to-nvidia/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây