Thêm nhiều thông tin về Galaxy Watch 3 sắp ra mắt: có nhịp tim, huyết áp, đo ECG

0
213
Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy Watch thế hệ tiếp theo và rất có thể sẽ được gọi là “Galaxy Watch 3” đúng với rò rỉ trước đó. Chiếc smartwatch này đã xuất hiện trên dữ liệu FCC vào tháng trước và được tiết lộ thiết kế của mặt sau và vài điểm đặc biệt chính.

Galaxy Watch 3 sẽ có 2 loại: 41mm – 45mm và đều được chứng nhận bởi cơ quan chứng nhận NRRA của Hàn Quốc. Chiếc đồng hồ này sẽ có khung xoay vật lý như Galaxy Watch trước đây. Tuy nhiên nếu so sánh chúng ta có thể thấy khung có vẻ mỏng hơn. Một điểm tương tự khác đó là chiếc đồng hồ mới này sẽ có 2 nút vật lý nằm bên phải và chỉ khác nhau về hình dạng.

Galaxy watch 3 (1).png

Galaxy Watch 3 (2).png

Galaxy Watch 3 sẽ được ra mắt với 2 loại kích cỡ màn hình 1.2 inch và 1.4 inch với kích thước lần lượt là 45×46.2×1.1mm và 41×42.5 x1.3 mm. Cả hai đều có thiết kế MIL-STD-810G và chứng nhận IP68 về khả năng chống nước và bụi. Chiếc đồng hồ này được làm từ thép không gỉ và titan. Ngoài ra, nó còn sẽ có lớp kính cường lực Gorrila Glass DX cùng với 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong,

Về cảm biến, Galaxy Watch 3 sẽ có hệ thống đo nhịp tim với 8 đi ốt cảm nhận nhịp đập, hệ thống đo huyết áp và ECG. Nó còn có khả năng trang bị thêm gia tốc kế, áp kế cũng như con quay. Dung lượng pin của phiên bản 41mm sẽ là 247mAh trong khi phiên bản 45mm sẽ là 340mAh. Chiếc đồng hồ sẽ sử dụng hệ điều hành Tizen OS 5.5.

Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Watch 3 vào tháng 7 trước khi ra mắt dòng Galaxy Note 20 vào tháng 8.

Theo SAMMOBILE

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây