Thanh tác vụ của Windows 11 đang nhận được nút “Chia sẻ” cho Nhóm

0
16
Share windows Team

Tin tức

Thanh tác vụ của Windows 11 đang nhận được nút “Chia sẻ” cho Nhóm

Share windows Team
Microsoft

Microsoft đã công bố bản dựng Windows 11 Insider Preview mới nhất. Nó làm cho việc sử dụng Microsoft Teams với Windows 11 trở nên thú vị hơn, vì bạn có thể nhanh chóng trình bày một cửa sổ trong Teams ngay từ thanh tác vụ.

Microsoft Teams Will Let You Mute Your Mic From the Taskbar

Các nhóm có LIÊN QUAN của Microsoft sẽ cho phép bạn tắt tiếng micrô của mình từ thanh tác vụ

Bạn có thể nhanh chóng chia sẻ nội dung từ các cửa sổ ứng dụng đang mở trực tiếp từ thanh tác vụ tới cuộc họp Microsoft Teams với tính năng mới. Điều này xảy ra ngay sau khi Microsoft thêm nút tắt tiếng vào thanh tác vụ hoạt động trong Teams, vì vậy, có vẻ như Microsoft đang tập trung vào việc biến ứng dụng họp của mình trở thành một phần không thể thiếu trong trải nghiệm Windows 11.

Trong một bài đăng trên blog, Microsoft mô tả tính năng mới:

Trải nghiệm này, cũng bắt đầu với Microsoft Teams, loại bỏ nhu cầu lật qua lại giữa các ứng dụng chỉ để chia sẻ hoặc chia sẻ lại một cửa sổ. Những người tham dự cuộc họp của bạn hoặc những gì họ nhìn thấy trên màn hình không bị gián đoạn – hãy chia sẻ bất kỳ cửa sổ nào đang mở trong cuộc gọi của bạn.

Tuy nhiên, sẽ không chỉ có Microsoft Teams nhận được tính năng này. Công ty cho biết, “Các ứng dụng truyền thông khác cũng có thể thêm khả năng này vào các ứng dụng của họ.” Điều đó có nghĩa là nếu Zoom hoặc Google Meet chọn thêm hỗ trợ cho tính năng này, nó cũng sẽ hoạt động ở đó.

Hiện tại, Microsoft đang dần tung ra tính năng mới, vì vậy bạn có thể không thấy tính năng này trên máy tính của mình ngay cả khi bạn là thành viên của chương trình Người dùng nội bộ Windows 11. Nếu bạn chưa có nó, bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để nó được tung ra cho bạn. Công ty cũng không cho biết khi nào sẽ phát hành phiên bản Windows 11.

LIÊN QUAN: Bản cập nhật Windows 11 sửa các lỗi trong Snipping Tool và các ứng dụng khác

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/767948/windows-11s-taskbar-is-getting-a-share-button-for-teams/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây