Trang chủ Thủ Thuật Tham gia một chuyến đi trong đường hầm Tesla của Elon Musk...

Tham gia một chuyến đi trong đường hầm Tesla của Elon Musk bên dưới Las Vegas thật nhàm chán – Và tôi thích nó

0
15
Boring Company tunnel for Tesla's Las Vegas Loop

Tham gia một chuyến đi trong đường hầm Tesla của Elon Musk bên dưới Las Vegas thật nhàm chán – Và tôi thích nó

Boring Company tunnel for Tesla's Las Vegas Loop
Cory Gunther

Dưới lòng đất và bên dưới ánh đèn của Sin City là Las Vegas Loop. Được đặt tên không chính thức là “Đường hầm Tesla” của Elon Musk được tạo ra bởi công ty phụ của ông, The Boring Company. Gần đây tôi đã có cơ hội thực hiện một số chuyến đi qua những đường hầm này trong một chiếc Model X, và mặc dù có, điều đó thật nhàm chán, nhưng chuyến đi cũng diễn ra một cách yên bình thú vị và hoàn toàn miễn phí.

Vào một ngày điển hình tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas cho một buổi biểu diễn như CES hoặc SEMA, du khách thường có thể đi bộ lên đến 20.000 bước và vô số dặm. Hoặc ít nhất đó là những gì điện thoại của tôi nói rằng tôi đã làm. Thật mệt mỏi khi bạn nhấp nhô và len lỏi qua đám đông, bị va chạm nhiều lần, sau đó chờ đợi ở đèn giao thông để đi qua Tòa nhà phía Tây mới.

Và mặc dù khoảng cách đó chỉ là 0,8 dặm, nhưng thường có thể mất tới 30 phút để điều hướng. Tệ hơn nữa, đây là Las Vegas, vì vậy nhiệt độ thường vượt quá 110 độ và có thể khó tìm được một chiếc Taxi. Nhưng năm nay, mọi chuyện đã khác.

Las Vegas Loop Tesla Tunnel
Cory Gunther

Thay vào đó, tôi đi thang cuốn ngắn dưới lòng đất vào hệ thống đường hầm bên dưới thành phố đến một trong những ga Vegas Loop của Elon Musk. Rất mong đợi để tìm thấy hàng dài và hỗn loạn. Tuy nhiên, tôi ngạc nhiên là bạn có thể đi bộ đến hai bên của nhà ga, đứng xếp hàng trong khoảng một phút, sau đó nhảy vào bên trong cửa Falcon Wing của một chiếc Tesla Model X và lên đường. Có một số mẫu xe Tesla dành cho hành khách.

Tôi lên xe và chào một người tài xế tốt bụng. Cánh cửa tự đóng lại, và chúng tôi đi vào một cái hố sâu mà Boring Company đã đào. Chúng tôi bắt đầu đi khoảng 15 dặm / giờ, vì vậy nó tương đối không ổn định. Tôi hỏi chúng tôi có thể đi nhanh như thế nào, và người lái xe nói, “thắt dây an toàn và chúng tôi sẽ đưa nó lên 40 dặm / giờ”, chúng tôi đã nhanh chóng thực hiện. Người lái xe thực sự đạt 43 dặm / giờ và nói rằng anh ta có thể sẽ nhận được cảnh báo. Cảm ơn, người lạ, thật là vui.

Nó có biệt danh là “Con đường cầu vồng” cho cuộc hành trình yên tĩnh, thoải mái nhưng đầy màu sắc khi bạn lướt qua đường hầm và nhanh chóng đến đích. Đèn bên trong đường hầm nhỏ, vừa bằng xe cộ sẽ đổi màu khi bạn đi sang phía bên kia của Trung tâm Hội nghị.

Tesla tunnel under Las Vegas
Cory Gunther

Có lúc trông giống như chúng tôi đang lái xe vào hang dơi, nhưng đó là nơi chúng tôi đổi hướng. Cuối cùng, mỗi chiếc xe Tesla sẽ đi lên một đoạn đường lên và ra ngoài sân có mái che xinh xắn, nơi chiếc xe nhanh chóng dừng lại. Từ đây, tôi đi ra khoảng 30ft từ cửa vào tòa nhà South Hall. Thật nhanh chóng và dễ dàng.

Chuyến đi nhanh chóng, bình tĩnh và khá thú vị. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ nó mất nhiều hơn 2 phút. Không có lề đường để vượt hoặc xe cộ đang chạy tới. Không có đèn giao thông hoặc biển báo dừng và nó không dừng lại ở nhiều điểm trên đường đi. Thay vào đó, Las Vegas Loop sẽ đưa bạn trực tiếp đến nơi bạn muốn.

Trải nghiệm trước hàng km so với việc bắt Uber, đợi taxi, ngồi ở trạm xe buýt hoặc cố gắng đi xe điện. Thêm vào đó, xe điện và xe lửa mất nhiều thời gian để đi. Có thể đi từ bên này sang bên kia của Trung tâm Hội nghị, đồng thời thư giãn với một số bản nhạc trong một chiếc xe máy lạnh là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Bạn muốn đi theo cách nào cũng không quan trọng vì có các vị trí quay đầu cho người lái xe. Thêm vào đó, điều này làm cho việc điều hướng trở nên dễ dàng hơn để bạn không vô tình đi nhầm đường và đi về hướng Nam khi bạn muốn đi về hướng Bắc hoặc đến Sảnh Tây mới.

Tesla tunnel caves
Cory Gunther

Một lần nữa, nó nhanh chóng và đơn giản – và đó là quan điểm của tôi. Nó chắc chắn không phải là một cuộc cách mạng hay quá sức tưởng tượng, và Tesla vẫn có một người lái xe con người, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Tôi đã được thông báo rằng vào năm sau tất cả họ sẽ tự lái. Chuyến đi thật nhàm chán nhưng theo cách tốt nhất có thể. Mọi thứ đều nhanh chóng, thuận tiện, tương đối an toàn và miễn phí. Hãy nhớ rằng nó có thể chỉ miễn phí nhờ Cơ quan Công ước và Du khách Las Vegas, và các chuyến đi trong tương lai ở những nơi khác có thể tốn tiền.

Với đội xe điện của mình, vòng lặp hiện tại của Tesla được cho là có thể xử lý khoảng 4.400 người một giờ, nhờ vào thời gian ngắn, ngọt ngào và chỉ dài 2 dặm. Điều đó nói rằng, Công ty Boring của Elon Musk gần đây đã nhận được sự chấp thuận để mở rộng nó thêm 29 dặm.

Các đường hầm trong tương lai có thể đưa du khách xuống The Strip, Sân vận động Las Vegas Raiders mới, Golden Knights T-Mobile Arena, Sân bay và một số sòng bạc. Nhìn chung, nó dự kiến sẽ xây dựng hơn 50 trạm tiếp cận và hỗ trợ khoảng 57.000 hành khách mỗi giờ.

Hãy tưởng tượng bạn đi từ Sân bay đến khách sạn chỉ trong vài phút. Dễ dàng bỏ qua giao thông, xây dựng, tài xế nguy hiểm, đối phó với Uber, v.v. Sau đó, bỏ túi của bạn, quay trở lại vòng lặp và tiến đến trò chơi Raiders một cách dễ dàng.

Nó có thể không mang tính cách mạng, nhưng nó có ý nghĩa hoàn hảo đối với một nơi nào đó như Las Vegas và các khu vực đông đúc khác. Và hãy nhớ rằng, đây chỉ là sự khởi đầu. Khi tất cả các đường hầm này được đưa vào sử dụng, nó sẽ giúp giải quyết các vấn đề tắc nghẽn, tránh tình trạng đường sá, v.v.

Còn bây giờ, tất cả những gì chúng tôi có chỉ là một giấc mơ đó. Một vài đường hầm lớn và một chiếc xe hơi do con người điều khiển, nhưng nó cực kỳ tốt hơn là đi bộ hoặc cố gắng bắt taxi.

The 6 Best Tablets for Holiday 2021

6 máy tính bảng tốt nhất cho kỳ nghỉ năm 2021

Android Users Get a New Way to Control Google TV Without a Remote

Người dùng Android có được một cách mới để điều khiển Google TV mà không cần điều khiển từ xa

9231dbee 1

Chrome sắp có công cụ chỉnh sửa ảnh chụp màn hình, đây là cách mở khóa sớm

Add Even More Ports to Your New MacBook Pro with Satechi’s Pro Hub Mini

Thêm nhiều cổng hơn nữa cho MacBook Pro mới của bạn với Pro Hub Mini của Satechi

Govee Flow Plus Smart Light Bars Review: Colorful Affordable Fun

Đánh giá thanh đèn thông minh Govee Flow Plus: Vui vẻ đầy màu sắc giá cả phải chăng

Firewalla Gold Review: Every Smart Home Needs One

Đánh giá Firewalla Gold: Mỗi ngôi nhà thông minh đều cần một

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/102914/taking-a-ride-in-elon-musks-tesla-tunnel-below-las-vegas-was-boring-and-i-loved-it/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây