TCL ra mắt TV Google mới, sẽ tiếp tục bán TV Roku

0
113
TCL 6-Series TV with Google TV

Tin tức

TCL ra mắt TV Google mới, sẽ tiếp tục bán TV Roku

TCL 6-Series TV with Google TV
TCL

TCL đã công bố một cặp TV mới có Google TV làm hệ điều hành. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể nhận được tất cả các tính năng do Chromecast cung cấp với Google TV ở cấp độ HĐH.

TV 5 và 6 series mới của TCL với Google TV

TCL đã công bố hai mô hình khác nhau có Google TV là HĐH. Cả hai đều mang đến các tính năng hơi khác nhau cho bàn, nhưng chi tiết chính là chúng đi kèm với trải nghiệm Google TV đầy đủ.

What's the Difference between Google TV and Android TV?

LIÊN QUAN Sự khác biệt giữa Google TV và Android TV là gì?

Đầu tiên, có các mô hình 5-Series, có sẵn trong các giống 50, 55, 65 và 75 inch. Chúng có thiết kế kính cạnh cạnh sẽ trông sạch sẽ trong bất kỳ phòng nào. Chúng có tất cả các loại tính năng chất lượng hình ảnh, bao gồm độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR, tốc độ làm mới thay đổi, v.v. Đối với màn hình 55 inch, giá là $ 649,99.

Các mẫu 6-Series đắt tiền hơn có một số cải tiến so với 5-Series. Thay vì màn hình LED truyền thống, nó có công nghệ hiển thị đèn nền mini-LED. Điều này tạo ra độ tương phản cao hơn và hình ảnh sáng hơn. Đối với game thủ, mô hình này đi kèm với Chế độ trò chơi được chứng nhận THX hứa hẹn sẽ duy trì chất lượng hình ảnh mà không phải hy sinh độ trễ. Đối với mẫu xe này, phiên bản 55 inch sẽ trả lại cho bạn 949,99 USD, rẻ hơn khá nhiều so với hầu hết các mẫu mini-LEG.

Mặc dù TCL có thể phát hành màn hình hiển thị với Google TV dưới dạng HĐH, công ty không loại bỏ mối quan hệ của mình với Roku. Khi chúng tôi đưa ra bình luận, một đại diện của TCL cho biết, TCL sẽ tiếp tục bán TV chạy Roku cùng với Google TV và hỗ trợ cả hai hệ điều hành trong tương lai.

Bạn có thể lấy một trong những Màn hình Google TV mới của TCL ở đâu?

Hiện tại, các mẫu TCL 5-Series với Google TV hiện đã có sẵn để đặt hàng trước từ trang web của TCL. Nếu bạn quan tâm đến 6-Series cao cấp hơn, 55 và 65 inch có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ và phiên bản 75 inch sẽ theo sau vào một ngày sau đó.

TCL 5-Series TV
TCL 5-Series TV With Google TV

TV 5 dòng TCL với Google TV

Google TV được cài đặt trên TV TCL 5-Series này.

TRUYỀN HÌNH TCL 6-Series
TCL 5-Series TV With Google TV

Màn hình LED mini TCL 6-Series với Google TV

TV MINI LED TCL 6-Series được cài đặt Google TV.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/747165/tcl-launches-new-google-tvs-will-continue-selling-roku-tvs/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây