Tất cả các tính năng mà Google đã thêm vào Pixel vào tháng 12 năm 2021

0
68
Pixel Feature Drop

Tin tức

Tất cả các tính năng mà Google đã thêm vào Pixel vào tháng 12 năm 2021

Pixel Feature Drop
Google

Google đã công bố một loạt các tính năng mới sắp có trên điện thoại Pixel. Mặc dù không ai trong số họ sẽ tự đánh bay bạn, nhưng khi bạn nhìn vào tất cả chúng, đó là một sự sụt giảm khá mạnh từ Google khiến chủ sở hữu Pixel rất hài lòng.

How to Add Music to Snapchat Stories and Messages

LIÊN QUAN Cách thêm nhạc vào câu chuyện và tin nhắn trên Snapchat

Đầu tiên, Google đã công bố bản cập nhật cho tính năng Quick Tap của Pixel. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng mở Snapchat từ màn hình khóa để có thể đăng lên Câu chuyện của mình hoặc gửi nội dung cho bạn bè một cách nhanh chóng.

Google cho biết, “Quick Tap to Snap có sẵn cho tất cả Pixel 4a có 5G hoặc điện thoại Pixel mới hơn. Ngoài ra, bắt đầu từ tháng này, bạn sẽ có thể thêm một Ống kính mới dành riêng cho Pixel – Pixel Face – vào Snaps của mình. Hãy tìm kiếm nhiều Ống kính dành riêng cho Pixel hơn trong các sản phẩm Giọt tính năng trong tương lai. ”

Việc giảm tính năng cũng bổ sung một chìa khóa ô tô kỹ thuật số cho Pixel 6 và Pixel 6 Pro trên một số mẫu xe BMW 2020-2022. Bạn cần phải chạm điện thoại của mình vào tay nắm cửa của ô tô được hỗ trợ và bạn sẽ có thể mở khóa và bước vào.

How to Perform Actions by Tapping the Back of Your Android Phone

LIÊN QUAN Cách thực hiện các tác vụ bằng cách chạm vào mặt sau điện thoại Android của bạn

Bạn có thể dùng thử một tính năng trợ năng mới chưa sẵn sàng cho giờ cao điểm. Tính năng này được gọi là Chế độ hội thoại. Google cho biết họ “sử dụng công nghệ máy học trên thiết bị để giúp mọi người nghe rõ hơn các cuộc trò chuyện trong môi trường ồn ào bằng cách điều chỉnh đối tác trò chuyện của họ và loại bỏ tiếng ồn cạnh tranh”.

Now Playing trên Pixel cũng đã nhận được bản cập nhật. Nó sẽ tự động nhận dạng nhạc đang phát mà không cần gửi âm thanh đến máy chủ, vì vậy nếu bạn đã từng nghe và hát và muốn biết nó là gì, thì điện thoại Pixel của bạn sẽ bảo vệ bạn.

Dưới đây là các tính năng nhỏ khác sắp có trên thiết bị Pixel:

  • Cải thiện khả năng kiểm soát mức âm trầm cho Pixel Buds A-Series
  • Hình nền mới, bao gồm cả những hình nền cho Ngày Quốc tế Người khuyết tật
  • Phát hiện tai nạn ô tô ở Đài Loan, Ý, Pháp và các quốc gia hiện có Tây Ban Nha, Ireland, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Úc, Singapore và Hoa Kỳ

Google cho biết việc bỏ tính năng này sẽ được tung ra trong vài tuần tới đối với Pixel 3a thông qua các thiết bị Pixel 5a (5G). Các thiết bị Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ nhận được các tính năng này vào tuần tới.

LIÊN QUAN: Google Pixel 5a ra mắt với thẻ giá $ 449 phải chăng

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/772737/all-the-features-google-added-to-the-pixel-in-december-2021/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây