Trang chủ Thủ Thuật Tại sao cuối cùng tôi lại từ bỏ YouTube TV

Tại sao cuối cùng tôi lại từ bỏ YouTube TV

0
50
a broken TV falling off the wall, showing the youtube tv logo

Tại sao cuối cùng tôi lại từ bỏ YouTube TV

a broken TV falling off the wall, showing the youtube tv logo
rawf8 / shutterstock.com

Miễn là tôi có thể nhớ, tôi đã có một số loại gói truyền hình cáp. Trong vài năm qua, đó là YouTube TV, nhưng trận chiến gần đây với NBC khiến tôi phải xem xét những gì YouTube TV mang lại mà tôi chưa có ở nơi khác, vì hóa ra, không nhiều.

Khi tôi đăng ký YouTube TV lần đầu tiên (và trước đó rất lâu), có những lý do cụ thể khiến tôi “cần” một gói truyền hình trực tiếp hoặc truyền hình cáp. Một số nội dung không có sẵn ở bất kỳ nơi nào khác; cho thấy vợ chồng tôi đã theo dõi trong nhiều năm. The Walking Dead chỉ có trên AMC (trừ khi bạn muốn xem nó chậm hơn một phần trên Netflix), American Horror Story chỉ dành riêng cho FX, v.v.

Tôi cũng là một người hâm mộ bóng rổ lớn — nay, một người hâm mộ Chicago Bulls rất lớn — vì vậy tôi muốn truy cập vào ESPN, TNT, ABC và NBA TV. Tôi nhận được tất cả những điều đó và hơn thế nữa từ YouTube TV và giá khi tôi đăng ký lần đầu là tốt nhất trên thị trường. Thực sự có rất nhiều điều để yêu thích YouTube TV, đặc biệt là đối với gia đình và tôi, khi tôi đăng ký lần đầu tiên.

Tua đi vài năm, và đó chỉ là điều mà tôi đã không nghĩ đến trong một thời gian dài. Mặc dù YouTube TV đã tăng giá từ 49 đô la lên 65 đô la hơn một năm trước, tôi đã không đánh giá lại chúng tôi thực sự đang sử dụng YouTube TV để làm gì.

Nhưng có điều gì đó đã xảy ra trên đường đi: Tôi cũng đã đăng ký các dịch vụ khác. Lúc đầu, chúng tôi có YouTube TV và Netflix vì có vẻ như chúng tôi đã có Netflix từ buổi bình minh. Sau đó, chúng tôi đã thêm Hulu, đã phát triển thành gói Disney + và cũng bao gồm cả ESPN +. Sau đó, chúng tôi phụ thuộc vào HBO Max, AMC + và Discovery +.

498c68df
AMC + trên Amazon Prime Video

Toàn bộ sự việc diễn ra trong một thời gian dài nên tôi không nhận thấy sự trùng lặp về nội dung. Đó là cho đến tuần trước khi YouTube TV và NBC tham gia vào nó. Tôi tự hỏi mình: “Chúng ta có xem bất cứ thứ gì trên những kênh này không?” – hóa ra là có. Tôi xem rất nhiều cuộc đua xe đạp, trên The Olympic Channel. Tôi đã xem xét nơi khác mà tôi có thể truy cập vào điều đó trong trường hợp cặp đôi không thể đi đến thỏa thuận (họ đã làm), và có một câu trả lời dễ dàng ở đó: Peacock TV của NBC.

Nhưng điều đó khiến tôi nhận ra điều gì đó: Giữa Hulu, Discovery +, AMC +, ESPN + và NBA League Pass, tôi đã có quyền truy cập vào mọi thứ mà ban đầu chúng tôi đăng ký YouTube TV. Vào thời điểm đó, tôi nhận ra rằng mình có thể bỏ đăng ký YouTube TV và tiết kiệm 70 đô la một tháng. Tôi sẽ thêm Peacock vào mùa đua xe đạp (giống như tôi làm với NBA League Pass trong mùa bóng rổ) và tôi sẽ có quyền truy cập vào hầu hết mọi thứ mà chúng tôi xem.

Mặc dù YouTube TV bắt đầu là cách tiết kiệm nhất để chúng tôi có quyền truy cập vào chương trình mà chúng tôi quan tâm, nhưng sự ra đời của các dịch vụ phát trực tuyến chuyên dụng đã làm rối ren đến mức YouTube TV không còn mang lại giá trị như trước đây nữa. Điều này đặc biệt đúng khi bạn cho rằng chúng tôi đã đăng ký các dịch vụ khác này bất kể trạng thái YouTube TV của chúng tôi là gì — quyền truy cập độc quyền và theo yêu cầu do Netflix, Hulu, Disney + và những người khác cung cấp là thứ mà gia đình tôi tin tưởng.

"Big Sky" on Hulu
Chúng ta có thể xem Big Sky trên Hulu vào ngày sau khi nó phát sóng trên TV.

Chúng ta có thể xem mọi thứ chúng ta quan tâm bất cứ khi nào chúng ta muốn. Như một phần thưởng bổ sung, chúng tôi cũng nhận được mọi thứ khác trên dịch vụ — nhiều nội dung theo yêu cầu hơn những gì chúng tôi có thể xem. Toàn bộ danh mục Disney, độc quyền của Hulu, dịch vụ của Shudder đi kèm với AMC +, v.v.

Và đó là mấu chốt của toàn bộ tình huống: Chúng tôi đã từ từ thêm các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau khi chúng ra mắt, nhưng tôi chưa bao giờ dành thời gian để đánh giá lý do tại sao chúng tôi vẫn tiếp tục truy cập YouTube TV. Điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với hầu hết các dịch vụ truyền hình trực tiếp khác. Nếu bạn có quyền truy cập vào nhiều dịch vụ, có lẽ bạn nên thỉnh thoảng đánh giá lại các dịch vụ của mình.

Nếu tôi chia nhỏ điều này theo giá, nó trông giống như sau:

  • Gói Disney +: $ 13,99 / tháng
  • Netflix: $ 17,99 / tháng
  • AMC +: $ 8,99 / tháng
  • Discovery +: $ 6,99 / tháng
  • HBO Max: $ 15,99 / tháng
  • NBA League Pass: $ 17,99 / tháng
  • Peacock TV: $ 5,99 / tháng (có quảng cáo)

Việc loại bỏ YouTube TV về cơ bản sẽ thanh toán cho hầu hết các dịch vụ đó — chênh lệch giá chỉ là 21 đô la (65 đô la / tháng cho YouTube TV, 86 đô la cho tất cả các dịch vụ kết hợp khác). Nếu tôi chuyển một số dịch vụ này sang hàng năm thay vì hàng tháng, tôi sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn nữa. Tôi thường bắt đầu với đăng ký hàng tháng để xem liệu chúng tôi có thực sự sử dụng và tận hưởng dịch vụ hay không, sau đó chuyển sang sub hàng năm nếu nó có vẻ đáng giá.

Tất cả những điều này muốn nói lên một điều: Mặc dù tất cả chúng ta đều phàn nàn về việc mọi mạng và kênh dường như đang tung ra dịch vụ của riêng mình, nhưng có điều gì đó để nói về sự thuận tiện của mọi thứ bạn xem theo yêu cầu (tiết kiệm cho các môn thể thao trực tiếp) mà không cần phải phân loại thông qua hướng dẫn, thiết lập bản ghi và những rắc rối nhỏ khác đi kèm với dịch vụ truyền hình trực tiếp.

Đây có lẽ là lần gần nhất mà chúng ta sẽ đến với một chiếc TV gọi món, vì vậy đã đến lúc chấp nhận nó.

Review Geek Is Looking For Freelance Technology Writers

Đánh giá Geek đang tìm kiếm nhà văn công nghệ tự do

Tesla Cybertruck Pricing Disappears From Site—Is a Price Hike Coming?

Giá của Tesla Cybertruck biến mất khỏi trang web — Sắp có đợt tăng giá?

Thieves Used Deepfake Voice Technology to Pull Off a $35 Million Bank Heist

Kẻ trộm đã sử dụng công nghệ giọng nói Deepfake để lấy được một vụ trộm ngân hàng trị giá 35 triệu đô la

Alienware’s New Aurora Desktop Is Pretty Dang Cool (Literally)

Máy tính để bàn Aurora mới của Alienware khá thú vị (theo nghĩa đen)

The Best Tech Gifts Between $50-100 for Holiday 2021

Quà tặng công nghệ tốt nhất từ $ 50-100 cho kỳ nghỉ năm 2021

Google Search Adds Doomscrolling Support on Mobile

Google Tìm kiếm Thêm Hỗ trợ Doomscrolling trên Di động

Emojigate Scandal: Windows 11’s Promise of 3D Emoji Falls Flat

Scandal về biểu tượng cảm xúc: Lời hứa của Windows 11 về biểu tượng cảm xúc 3D sụp đổ phẳng

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/100065/why-im-finally-ditching-youtube-tv/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây