Tại sao bạn nên sử dụng RingCentral Video thay vì Zoom Basic cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

0
143
ĐƯỢC TÀI TRỢ

#page .entry-header .entry-meta .post-author {
display:none;
}

Tại sao bạn nên sử dụng RingCentral Video thay vì Zoom Basic cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

RingCentral Video

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ họp video tốt cho doanh nghiệp nhỏ của mình? RingCentral Video có một sản phẩm miễn phí tuyệt vời có khả năng chống lại các đối thủ cạnh tranh như Zoom. Vì các cuộc họp thường dài hơn 40 phút.

RingCentral đã xuất hiện từ lâu như một hệ thống điện thoại VoIP tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và một dịch vụ fax mạnh mẽ, nhưng gần đây họ đã bắt đầu cung cấp hệ thống cuộc gọi video của mình như một sản phẩm độc lập và nó thực sự đáng để xem xét. 

Lưu ý: Nếu bạn cần một dịch vụ điện thoại, nhắn tin và video đầy đủ tính năng, bạn luôn có thể nâng cấp lên RingCentral MVP, nhưng hôm nay, chúng ta đang nói về RingCentral Video Pro và giải pháp hội nghị truyền hình miễn phí của nó.

LIÊN QUAN: Cách tốt nhất để có số điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

RingCentral có mọi thứ bạn cần

RingCentral Interface

Khi bạn quyết định chuyển sang RingCentral Video Pro, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tính năng chính nào mà bạn đã quen vì tất cả đều ở đó. Bạn muốn mời hàng chục người, sử dụng nền ảo để ẩn văn phòng lộn xộn của bạn hoặc cho phép mọi người gọi điện từ điện thoại? Không vấn đề gì! Tất cả đã bao gồm. 

Phiên bản RingCentral miễn phí có quy mô lên đến 100 người tham gia, đủ cho hầu hết mọi doanh nghiệp nhỏ cho một cuộc họp thông thường. Phiên bản trả phí cung cấp nhiều hơn, nhưng không chắc rằng bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào cũng có nhu cầu hàng nghìn người xem cùng một lúc. Đối với đa số mọi người, phiên bản miễn phí có lẽ là tất cả những gì bạn cần. 

RingCentral Video tích hợp với các bộ ứng dụng văn phòng phổ biến như Google WorkSpace hoặc Office 365 để bạn có thể lên lịch họp video trực tiếp từ lịch của mình. Sau khi liên kết chúng với nhau, bạn có thể chỉ cần mở giao diện RingCentral để xem danh sách tất cả các cuộc họp video sắp tới của mình để dễ dàng tham gia cuộc gọi tiếp theo. Nó cũng có thể tích hợp với ứng dụng lịch gốc trên PC của bạn, vì vậy nếu bạn đang sử dụng Lịch Apple hoặc thứ gì đó khác, bạn cũng có thể thiết lập các cuộc hẹn trên lịch một cách dễ dàng trong đó. 

Cần chia sẻ màn hình của bạn? RingCentral cung cấp tùy chọn đó trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động, vì vậy bạn thậm chí có thể trình bày với nhóm từ máy tính bảng hoặc điện thoại của mình nếu bạn thực sự muốn (Dưới đây là lời khuyên: Bạn nên tắt thông báo để họ không thấy vợ / chồng của bạn nhắn tin cho bạn về quên đổ rác.). Nó thậm chí còn cung cấp một chế độ người thuyết trình thú vị sử dụng tính năng nền ảo để đưa bạn đến trước những gì bạn đang chia sẻ trên màn hình của mình. 

Nó cũng có một hệ thống nhắn tin được tích hợp trong cuộc họp để bạn có thể nhanh chóng gửi nội dung nào đó qua văn bản cho những người tham dự khác, chia sẻ tệp hoặc thậm chí bật phụ đề chi tiết nếu bạn gặp khó khăn khi nghe thấy mọi người khác. Nó thực sự có mọi thứ bạn cần. 

RingCentral Free cho phép các cuộc họp 24 giờ so với các cuộc họp 40 phút cho Zoom Basic

Đây có lẽ là điểm khác biệt nổi bật nhất giữa các dịch vụ miễn phí từ RingCentral và Zoom — nếu các cuộc họp của bạn thường xuyên kéo dài hơn 40 phút, bạn sẽ phải trả tiền nếu bạn là khách hàng của Zoom. 

RingCentral cho phép các cuộc họp kéo dài đến 24 giờ, mặc dù giới hạn đó gần như khá lố bịch, vì chúng tôi không thể tưởng tượng được bất kỳ ai cần phải duy trì một cuộc họp video kéo dài cả ngày. Chúng tôi đã sử dụng gói RingCentral Video miễn phí trong nhiều giờ họp video mà không gặp trục trặc hay sự cố nào, không giống như một số giải pháp miễn phí khác dường như tốn nhiều thời gian vào bộ đệm. Nó chỉ hoạt động. 

RingCentral cũng đi kèm với 10 giờ ghi âm trên đám mây, vì vậy bạn có thể lưu các cuộc họp của mình và truyền phát chúng từ đám mây. Zoom Basic chỉ cung cấp tính năng ghi cục bộ trên PC của bạn, rõ ràng là giới hạn trong 40 phút cho mỗi cuộc gọi và sẽ phải được tải lên đám mây riêng. Nó có cung cấp ghi âm đám mây, nhưng nó không bằng dung lượng mà RingCentral cung cấp cho đến khi bạn hoàn thành kế hoạch doanh nghiệp cho các công ty lớn. 

Công tắc thông minh RingCentral Cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị

Đã bao nhiêu lần bạn tham gia cuộc họp chỉ từ điện thoại để điều này xảy ra: Ai đó muốn chia sẻ màn hình của họ để hiển thị cho bạn một bảng tính Excel và bạn đang ngồi đó cố gắng phóng to để xem các con số trước khi bạn nhận ra rằng máy ảnh vẫn đang bật. 

RingCentral có một tính năng cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị, vì vậy bạn có thể đăng nhập vào RingCentral trên máy tính để bàn hoặc máy tính bảng của mình và chuyển cuộc họp sang thiết bị khác để bạn có thể xem những gì đang diễn ra.

RingCentral smart switch

Không cần phải đi tìm liên kết cuộc họp và tìm cách tham gia từ máy tính khác hoặc chờ được chấp thuận để tham gia lại cuộc họp — chỉ cần mở ứng dụng và nhấn.

Confirm the switch to another device for your meeting by clicking switch.

Một trong những phần thưởng thực sự tuyệt vời của tính năng này là bạn có thể đăng nhập nhiều thiết bị cùng một lúc, vì vậy bạn có thể tham gia trong thời gian ngắn từ máy tính của mình và đóng ứng dụng khi bạn không cần nữa.

Mặt khác của tính năng này là bạn có thể chuyển đổi liền mạch từ máy tính để bàn sang điện thoại nếu bạn cần chạy ra khỏi cửa giữa cuộc họp nhưng vẫn muốn duy trì kết nối. 

RingCentral hoạt động tự nhiên trong Chrome và Microsoft Edge, không cần ứng dụng

Một trong những lợi ích thực sự tuyệt vời của RingCentral là những người tham dự cuộc họp của bạn không cần cài đặt hoặc sử dụng một ứng dụng để tham gia cuộc họp của bạn. Miễn là họ đang sử dụng Google Chrome hoặc Microsoft Edge mà đại đa số mọi người có xu hướng sử dụng, họ có thể tham gia cuộc gọi điện video bằng một cú nhấp chuột từ trình duyệt của mình.

Giao diện cuộc họp trong trình duyệt gần như giống với giao diện của ứng dụng có thể tải xuống. Chúng tôi không biết chắc chắn, nhưng chúng tôi đoán rằng họ có thể sử dụng cùng một công nghệ, đó là một điều tốt vì bạn cho rằng các bản nâng cấp trong tương lai sẽ liền mạch hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng gốc RingCentral, ứng dụng này có sẵn cho máy tính Mac và Windows hoặc cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy iOS hoặc Android của bạn. Sau khi bạn cài đặt ứng dụng, các liên kết sẽ tự động chuyển sang ứng dụng thay vì mở trong trình duyệt web của bạn.

Thậm chí còn nhiều hơn nếu bạn nâng cấp

Gói video miễn phí của RingCentral cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần, nhưng có nhiều tính năng hơn có sẵn nếu bạn muốn nâng cấp, như tích hợp với nhiều ứng dụng dành cho doanh nghiệp, đăng nhập một lần, phân tích và nhiều tính năng quản lý công ty hơn. 

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng có nhiều khả năng mọi người sẽ quan tâm đến việc nâng cấp lên RingCentral MVP vì đó là một hệ thống nhắn tin, video và điện thoại đầy đủ có các cuộc gọi không giới hạn, chuyển thư thoại thành văn bản và hội nghị âm thanh và nó có thể thậm chí xử lý fax nếu bạn cần vì lý do nào đó. Chúng tôi đã sử dụng RingCentral MVP trong một thời gian dài và đó là một giải pháp thực sự tốt cho VoIP cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. 

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/741887/why-you-should-use-ringcentral-video-instead-of-zoom-basic-for-your-small-business/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây