Tại sao bạn nên chơi Microsoft Flight Simulator 2020 cho Xbox

0
72
A Microsoft Flight Simulator promotional image

Tại sao bạn nên chơi Microsoft Flight Simulator 2020 cho Xbox

A Microsoft Flight Simulator promotional image
Microsoft

Vào năm 2020, Microsoft Flight Simulator ra mắt trên Windows và mang đến trải nghiệm hàng không chưa từng thấy cho phép bạn bay đến mọi nơi trên hành tinh. May mắn thay, bạn không còn cần một PC cao cấp để dùng thử nữa, vì Flight Simulator cuối cùng đã có sẵn trên Xbox Series X và S.

Có gì đặc biệt về Flight Sim trên Xbox?

Microsoft Flight Simulator chưa bao giờ sử dụng bảng điều khiển trước đây. Trò chơi mô phỏng thường là trụ cột chính trong bối cảnh chơi game trên PC, vì vậy sự xuất hiện của Flight Sim trên Xbox đánh dấu một bước ngoặt đối với trò chơi trên hệ máy console.

Flying through the sky over an island in Microsoft Flight Simulator.

Cần phải có một lượng lớn tối ưu hóa để điều này xảy ra, nhưng trò chơi trông tuyệt vời và luôn chạy ở mục tiêu 30 khung hình / giây. Trong khi tốc độ khung hình cao hơn luôn được ưu tiên, mục tiêu thấp hơn của Flight Sim tạo ra trải nghiệm rất đáng chơi trên bảng điều khiển.

Mô phỏng mới nhất của Microsoft đặc biệt ở chỗ nó chụp ảnh trên không từ bản đồ Bing, áp dụng một số phép thuật đám mây của Microsoft Azure và biến nó thành một thế giới 3D mà bạn có thể bay xung quanh. Quá trình này không hoàn hảo, với việc nhà phát triển Asobo Studio đang dần tung ra các bản cập nhật thế giới trong đó các khu vực đã được tinh chỉnh theo cách thủ công để trông đẹp nhất.

A seaplane landing on the water in Microsoft Flight Simulator.

Khía cạnh mô phỏng có đầy đủ tính năng như bạn muốn, từ điều khiển chuyến bay được đơn giản hóa và hỗ trợ cho đến mô phỏng khó khăn. Bạn có thể đặt thời gian trong ngày, điều kiện thời tiết và đám mây che phủ hoặc bạn có thể phát trực tiếp dữ liệu thời tiết để có trải nghiệm thực tế hơn.

Để chơi Flight Simulator trên Xbox, bạn cần có bảng điều khiển Xbox Series X hoặc Series S và một bản sao của trò chơi. Vì Flight Simulator là một tựa game của bên thứ nhất của Microsoft nên phiên bản Tiêu chuẩn được bao gồm với đăng ký Game Pass. Bạn cũng có thể mua các phiên bản Deluxe và Premium Deluxe nếu muốn có thêm máy bay và các sân bay quốc tế được làm thủ công.

Hiện có trên bảng điều khiển
51z6q8lfwqs

Microsoft Flight Simulator dành cho Xbox

Loạt Flight Simulator cổ điển của Microsoft dành cho PC cuối cùng cũng có sẵn trên máy chơi game Xbox.

amazonicon 15 Mua ngay

$ 59,99

Mẹo cho Người mới bay Sim

Bạn có thể điều khiển Flight Simulator bằng bộ điều khiển Xbox tiêu chuẩn để có trải nghiệm bay tốt. Kết nối bàn phím hoặc chuột và bạn sẽ có thời gian điều khiển con trỏ trên màn hình tốt hơn, ngoài ra bạn sẽ có thể liên kết nhiều chức năng mặt phẳng hơn với các phím.

Để có trải nghiệm Flight Simulator tuyệt vời nhất, bạn có thể kết nối gậy bay HOTAS như Thrustmaster T.Flight HOTAS One hoặc đế bay tương thích với Xbox như Turtle Beach Velocity One sắp ra mắt.

The Microsoft Flight Simulator Marketplace.

Một trong những điều đầu tiên bạn có thể muốn làm là đi đến phần Thị trường và chọn Cập nhật thế giới. Bạn có thể tải xuống bất kỳ khu vực bổ sung nào mà bạn muốn bay đến, miễn phí.

Nếu bạn muốn tham gia ngay, thì các chuyến bay khám phá cho phép bạn bắt đầu nhanh chóng, trên không, trong một môi trường phong phú về hình ảnh như Thành phố New York, kim tự tháp Giza hoặc Naples, Ý. Có đầy đủ các hướng dẫn bay để bạn tham gia, trong đó chỉ cho bạn cách đọc các dụng cụ, cất cánh và hạ cánh máy bay.

The General Options screen in Microsoft Flight Simulator.

Cần lưu ý rằng Flight Sim sẽ truyền tải rất nhiều dữ liệu khi bạn đang sử dụng nó. Bạn có thể đi tới Tùy chọn> Tùy chọn chung> Dữ liệu để quản lý lượng dữ liệu Sim chuyến bay được phép sử dụng (hữu ích nếu bạn có giới hạn băng thông). Để cải thiện hiệu suất, bạn cũng có thể tăng bộ đệm ẩn trong menu này.

Cũng có sẵn cho PC chạy Windows

Flight Simulator trên Xbox là một bước ngoặt đối với trò chơi trên bảng điều khiển, nhưng nó không phải là cách tốt nhất để trải nghiệm trình mô phỏng. Nếu bạn có phần cứng PC, thì phiên bản Windows sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh tốt hơn, tốc độ khung hình mượt mà hơn, nhiều tùy chọn bộ điều khiển hơn và các mod như FSAirlines, cho phép bạn bay và quản lý hãng hàng không của riêng mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi mô phỏng khác để thưởng thức, hãy xem Đánh giá các trò chơi mô phỏng hàng đầu của Geek không phải Flight Sim.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/744400/why-you-should-play-microsoft-flight-simulator-2020-for-xbox/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây