Trang chủ Thủ Thuật Tai nghe over-ear tốt nhất cho du khách và người đi làm

Tai nghe over-ear tốt nhất cho du khách và người đi làm

0
129
Three people wearing over-ear headphones

Tai nghe over-ear tốt nhất cho du khách và người đi làm

Three people wearing over-ear headphones
Bose / Philips / Sony

Đối với việc di chuyển bằng xe buýt, tàu hỏa hoặc máy bay, một cặp tai nghe tuyệt vời có thể là một trình tiết kiệm tinh thần. Dưới đây là cách chọn một cặp tốt và các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho chuyến đi hoặc đi làm tiếp theo của bạn.

Một điều bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức khi bạn đọc là chúng tôi chỉ tập trung vào tai nghe over-the-ear. Những tai nghe kiểu cũ này có thể chunkier hơn tai nghe đáng tin cậy của bạn, nhưng để sử dụng và đi du lịch hàng ngày lặp đi lặp lại, bạn thực sự không thể đánh bại sự thoải mái. Dưới đây là những điều cần biết — cộng với các đề xuất hàng đầu của chúng tôi để giúp cải thiện việc đi lại hoặc chuyến đi của bạn.

Mẹo chọn tai nghe du lịch

Cho dù bạn đang đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng hay đi du lịch xa hơn, điều quan trọng là tìm tai nghe tốt nhất để thoải mái, giải trí và thậm chí là an toàn.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản: tai nghe over-ear so với tai nghe. Theo Tổ chức Sức khỏe Thính giác, tai nghe over-ear tốt hơn cho thính giác của bạn vì nhiều lý do:

  • Không giống như tai nghe, chúng không phát ra âm thanh trực tiếp vào ống tai của bạn
  • Chúng vừa vặn trên tai, vì vậy chúng không đẩy ráy tai sâu vào ống tai
  • Chúng cung cấp cách ly tiếng ồn (và đôi khi hủy bỏ) cho phép bạn nghe thoải mái ở mức âm lượng thấp hơn.
  • Họ chỉ đơn giản là thoải mái hơn để mặc

Ngoài ra còn có khía cạnh xã hội để chọn tai nghe thay vì tai nghe. Khả năng hiển thị cao của tai nghe over-ear (trái ngược với tai nghe tinh tế) có thể hoạt động như một chỉ báo rõ ràng rằng bạn thích ở một mình và không quan tâm đến việc giao tiếp với những người bạn đồng hành của mình – một tín hiệu không lời hữu ích, đặc biệt nếu bạn tình cờ có một chuyến đi làm đầy đủ các khách hàng thường xuyên trò chuyện!

Tuy nhiên, khi xem xét điều này, điều quan trọng là phải ghi nhớ tầm quan trọng của việc vẫn nhận thức được môi trường xung quanh bạn, đặc biệt là khi nói đến sự an toàn. Mặc dù thật hấp dẫn khi chỉ đeo tai nghe chống ồn trong các chuyến đi của bạn, nhưng bạn cũng nên có khả năng điều chỉnh với thế giới bên ngoài, ngay cả khi bạn vẫn đeo tai nghe. Đối với điều này, hãy tìm tai nghe cung cấp một số loại chế độ “trong suốt”, về cơ bản cung cấp âm thanh của thế giới bên ngoài thông qua âm thanh tai nghe.

Nói chung, một số điều cần lưu ý khi mua tai nghe over-ear để đi du lịch là:

  • Thoải mái và dễ điều chỉnh (đặc biệt là ở tai nghe và băng đô)
  • Chất lượng âm thanh
  • Tùy chọn khử tiếng ồn, giảm tiếng ồn và/hoặc chế độ trong suốt
  • Tuổi thọ pin

Với những cân nhắc đó trong tâm trí, chúng ta hãy xem xét các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Tổng thể tốt nhất: Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700

A man at a desk and a woman outside on a patio couch, both wearing black headphones
Bose

Đối với tai nghe đáng tin cậy, thoải mái với âm thanh tuyệt vời và nhiều tùy chọn, thật khó để đánh bại Bose Noise Cancelling Headphones 700. Tai nghe over-ear mới nhất của Bose kết hợp thiết kế mềm mại, đệm tốt với công nghệ khử tiếng ồn hàng đầu cho một chuyến đi yên bình, cho dù đó chỉ là từ nhà đến nơi làm việc và trở lại hay một chuyến đi dài hơn.

Với thiết kế kiểu dáng đẹp, lấy cảm hứng từ phong cách retro và công nghệ không dây hiện đại (hỗ trợ Alexa và Bluetooth, cộng với ứng dụng Bose để điều khiển), những tai nghe này có tất cả các tính năng bạn cần để thuận tiện, thoải mái và dễ sử dụng. Họ cung cấp các mức độ khử tiếng ồn khác nhau, bao gồm khả năng đóng cửa khá nhiều thế giới bên ngoài cũng như chế độ minh bạch để nhận thức về môi trường tốt hơn.

31dq1nobi4l

Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700

Phù hợp thoải mái nhất: Tai nghe Sony WH-1000XM4

A woman wearing white headphones; a man wearing black headphones
Sony

Sự thoải mái là một yếu tố chính khi chọn tai nghe để đi lại và đi lại, đặc biệt nếu bạn sẽ đeo chúng trong một giờ trở lên! Tai nghe Sony WH-1000XM4 mang lại âm thanh tuyệt vời kết hợp với thiết kế vật lý mang lại sự thoải mái tối đa.

Tai nghe cung cấp thời lượng pin lên tới 30 giờ, với tai nghe mềm mại, rộng, có đệm và băng đô mỏng làm giảm áp lực lên đỉnh đầu. Tai nghe thực tế cũng có chất lượng hàng đầu, với khả năng chuyển đổi giữa khử tiếng ồn lớn (bản thân nó có thể được điều chỉnh thủ công) và chế độ trong suốt để nghe rõ thế giới bên ngoài. Thêm vào đó, có một tính năng trò chuyện trò chuyện tích hợp có thể phát hiện khi bạn đang nói và điều chỉnh âm thanh cho phù hợp để bạn không cảm thấy như mình đang la hét trên âm nhạc của mình.

Tai nghe Sony WH-1000XM4

Điểm giá tốt nhất: Tai nghe khử tiếng ồn chủ động Philips PH805

A woman and a man wearing black headphones
Philips

Tìm kiếm một số lợi ích tương tự, nhưng không chi hàng trăm đô la? Hãy thử Tai nghe khử tiếng ồn chủ động Philips PH805, một cặp tai nghe giá cả phải chăng nhưng chất lượng cho tất cả các nhu cầu du lịch của bạn. Kết hợp lợi ích của việc khử tiếng ồn chủ động (với tùy chọn một chạm để bật hoặc tắt nó) với bàn tai cushy, chúng là một lựa chọn tuyệt vời với mức giá thấp hơn một số đối thủ cạnh tranh của họ.

Chất lượng âm thanh, dễ hiểu, không hoàn toàn tuyệt vời như các mô hình chất lượng siêu cao. Tuy nhiên, điều đó đang được nói, những người đi làm hàng ngày không phải là những người yêu thích âm thanh lớn có khả năng đánh giá cao những điều này như một lựa chọn đơn giản và giá cả phải chăng để làm cho mỗi chuyến đi thư giãn hơn một chút.

31br9bimafl

Tai nghe khử tiếng ồn chủ động Philips PH805


Tìm đúng cặp chỉ là một trong nhiều cách bạn có thể làm cho việc đi lại của bạn dễ dàng hơn và ít căng thẳng hơn. Và đừng quên: Nếu bạn chăm sóc tốt tai nghe của mình, chúng sẽ có thể kéo dài bạn trong một thời gian dài, giữ cho thời gian đi lại của bạn yên bình và thoải mái!

Is There Still Time to Plant a Fall Garden?

Vẫn còn thời gian để trồng một khu vườn mùa thu?

Should You Use the Shiny or Dull Side of Aluminum Foil?

Bạn nên sử dụng mặt sáng bóng hoặc xỉn màu của lá nhôm?

Want to Jazz Up Your Grill Skewers? Try These Ingredients

Bạn muốn Jazz Up Your Grill Skewers? Hãy thử các thành phần này

These Amazing Dioramas Pack Famous Literary Landscapes into Actual Books

Những Dioramas tuyệt vời này đóng gói phong cảnh văn học nổi tiếng vào sách thực tế

What Is Velouté Sauce, and How Do You Make It?

Sốt Velouté là gì, và làm thế nào để bạn làm cho nó?

How to Prepare for Your First Day of School as an Adult Student

Làm thế nào để chuẩn bị cho ngày đầu tiên đi học của bạn với tư cách là một học sinh trưởng thành

Dịch từ: https://www.lifesavvy.com/88752/the-best-over-ear-headphones-for-travelers-and-commuters/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây