Surface Duo 2: Tại sao các đánh giá lại hỗn hợp cho Điện thoại hai màn hình của Microsoft

0
25
Surface Pro Duo 2

Tin tức

Surface Duo 2: Tại sao các đánh giá lại hỗn hợp cho Điện thoại hai màn hình của Microsoft

Surface Pro Duo 2
Microsoft

Có rất nhiều lời bàn tán về điện thoại có thể gập lại và liệu chúng có phải là tương lai của điện thoại thông minh hay không. Microsoft đã quyết định đi theo một con đường hơi khác để có được một chiếc điện thoại màn hình khổng lồ trong Surface Duo 2. Hiện tại, chiếc điện thoại này đã ra mắt và những đánh giá trái chiều dành cho chiếc điện thoại màn hình kép của Microsoft cũng vậy.

Đánh giá Surface Duo 2

Các bài đánh giá về điện thoại mới luôn thú vị để xem xét, vì thật thú vị khi xem toàn bộ internet đang phản hồi như thế nào đối với một thiết bị mới. Trong trường hợp của Surface Duo 2, nó thậm chí còn thú vị hơn vì điện thoại có thiết kế độc đáo như vậy.

LIÊN QUAN: Surface Duo 2 của Microsoft thổi bay bản gốc

Hóa ra, thật khó để đưa ra kết luận chính xác từ các bài đánh giá cho chiếc điện thoại màn hình kép trị giá 1.500 USD của Microsoft. Một số nhà phê bình có vẻ thích những cải tiến mà Microsoft đã thực hiện so với Surface Duo ban đầu, và một số có vẻ ít ấn tượng hơn.

Surface Duo 2 Hands On: A Better First Impression

Liên quan Surface Duo 2 trên tay: Ấn tượng đầu tiên tốt hơn

Josh Hendrickson với Review Geek đã đưa ra những ấn tượng thực tế với thiết bị và hầu hết anh ấy đều tích cực với trải nghiệm của mình. “Còn quá sớm để nói rằng Surface Duo 2 chỉ là ‘tốt hơn trên giấy’ hay liệu điều đó có chuyển thành cuộc sống thực hay không. Tôi biết điều này; Tôi đã bỏ lỡ khả năng đa tác vụ của nó. Tôi rất mong có một ‘máy tính để bàn trong túi của tôi’ một lần nữa. Chúng tôi sẽ phải xem liệu nó có ở trong túi của tôi hay không… hoặc nếu tôi sẽ trả lại nó một lần nữa, ”Hendrickson nói.

Trên Engadget, nhà đánh giá Cherlynn Low đã đánh giá Surface Duo 2 là 63/100, khá tốt nhưng không đủ chính xác để khiến bạn muốn cạn kiệt và bỏ 1.500 đô la số tiền khó kiếm được của mình. Bài đánh giá trích dẫn một số cải tiến so với mô hình xem trước nhưng đề cập rằng điện thoại vẫn có vấn đề. “Nhưng mặc dù đã giải quyết nhiều vấn đề của thế hệ trước và bổ sung một số tính năng hữu ích, Duo 2 vẫn là một thiết bị đáng thất vọng,” Low nói trong bài đánh giá.

Cnet vui hơn một chút với Surface Duo 2, cho điểm 7.8 / 10. Mặc dù nó vẫn không phải là một nỗi sợ hãi sẽ thổi bay bạn, nhưng nó hoàn toàn đáng nể. Một trong những vấn đề lớn nhất được Lisa Eadicicco trích dẫn là thiếu các ứng dụng được tối ưu hóa cho bố cục hai màn hình. Eadicicco cho biết, “Để một thiết bị như Surface Duo 2 trở nên đáng giá, trải nghiệm ứng dụng hai màn hình cần phải tốt hơn về mặt vật chất so với trải nghiệm ứng dụng một màn hình. Điều đó không đúng ngày nay vì vẫn còn rất nhiều ứng dụng phổ biến chưa được tối ưu hóa. “

The Verge dường như đã phù hợp hơn với Engadget từ góc độ chấm điểm, cho điện thoại 6/10. Nhà phê bình Dan Seifert đã trích dẫn một số tiêu cực, bao gồm:

  • Những con bọ khó chịu
  • Máy ảnh lousy
  • Đắt tiền
  • Yếu tố hình thức lúng túng để thực sự sử dụng

Windows Central chắc chắn biết Microsoft, vì vậy thật thú vị khi xem góc nhìn của nhà phê bình Daniel Rubino. Bài đánh giá này dường như đi theo một xu hướng tương tự với những người khác, với lý do phần cứng được cải thiện với phần mềm không đạt chuẩn. Rubino cho biết: “Điện thoại Android màn hình kép mới nhất của Microsoft có những sửa đổi lớn về phần cứng, làm thay đổi tích cực trải nghiệm, nhưng phần mềm vẫn khiến nó trở nên tuyệt vời,” Rubino nói.

Bên ngoài các trang web công nghệ truyền thống, CNN cũng đăng bài đánh giá về Microsoft Surface Duo 2. Nhìn chung, có vẻ như nhà đánh giá Jacob Krol khá hài lòng với chiếc điện thoại này. Bài đánh giá bắt đầu với phần sau: “Đánh bóng và tinh chỉnh – hai từ để tổng kết về Surface Duo 2. Sau vài ngày với chiếc điện thoại màn hình kép này, rõ ràng là Microsoft đã sửa lỗi và lắng nghe phản hồi với Duo 2”. Krol đã tóm tắt về chiếc điện thoại bằng cách nói: “Duo 2 cuối cùng là tốt nhất cho những người muốn tập trung vào hai ứng dụng cùng một lúc và tìm kiếm một thiết bị đặt năng suất làm trọng tâm”.

Phần mềm là vấn đề

Surface Duo Review: A Desktop in My Pocket

Đánh giá Surface Duo LIÊN QUAN : Máy tính để bàn trong túi của tôi

Mặc dù có vẻ như Microsoft đã thực sự lắng nghe những lời phàn nàn sau khi phát hành Surface Duo ban đầu từ góc độ phần cứng, nhưng có vẻ như công ty đã không quản lý để làm đúng phần mềm. Mặc dù điện thoại có vẻ tốt hơn rất nhiều so với thế hệ đầu tiên, nhưng có vẻ như nó vẫn còn một số việc phải làm để biện minh cho mức giá 1.500 đô la đó.

Surface Duo 2 5G 128GB

Surface Duo 2 5G 128GB

Surface Duo 2 đã ra mắt ngay bây giờ và bạn có thể đặt một chiếc, mặc dù nó không hề rẻ.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/763596/surface-duo-2-why-reviews-are-mixed-for-microsofts-dual-screen-phone/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây