Sự phát triển vượt bậc của DuckDuckGo cho thấy mọi người quan tâm đến quyền riêng tư

0
38
DuckDuckGo Homepage

Tin tức

Sự phát triển vượt bậc của DuckDuckGo cho thấy mọi người quan tâm đến quyền riêng tư

DuckDuckGo Homepage
Ricky của thế giới / Shutterstock.com

DuckDuckGo đã có một năm thành công vào năm 2021. Hóa ra, công cụ tìm kiếm này đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc mặc dù đang trong cuộc chiến chống lại Google, một thương hiệu rất cố gắng trong thế giới tìm kiếm mà mọi người gọi tìm kiếm là “Googling”.

How to Switch to DuckDuckGo, a Private Search Engine

LIÊN QUAN Cách chuyển sang DuckDuckGo, một Công cụ Tìm kiếm Riêng tư

Theo Bleeping Computer, DuckDuckGo có lượng tìm kiếm ấn tượng tăng 46,4%. Báo cáo cho biết DuckDuckGo đã nhận được tổng số 23,6 tỷ truy vấn tìm kiếm với trung bình hàng ngày là 79 triệu truy vấn tìm kiếm vào cuối tháng 12 năm 2020. Vào năm 2021, tổng số truy vấn tìm kiếm đã tăng lên 34,6 tỷ và tìm kiếm hàng ngày tăng lên 100 triệu mỗi ngày .

Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy ít nhất một số người dùng internet quan tâm đến quyền riêng tư, vì họ đang sử dụng một công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư. Sự nổi lên của ứng dụng di động DuckDuckGo cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến một số tăng trưởng.

Tuy mức tăng trưởng rất ấn tượng, nhưng DuckDuckGo vẫn còn một chặng đường dài trước khi bắt kịp Google. Theo báo cáo, Google có 87,33% lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm ở Mỹ so với 2,53% nhỏ của DuckDuckGo. Tuy nhiên, DuckDuckGo đang nhanh chóng bắt kịp Yahoo, công ty có 3,3% lưu lượng tìm kiếm. Bing chiếm 6,43% lưu lượng tìm kiếm.

DuckDuckGo Is Putting Privacy First With Its Desktop Browser

LIÊN QUAN DuckDuckGo đang đặt quyền riêng tư lên hàng đầu với trình duyệt dành cho máy tính để bàn của nó

DuckDuckGo gần đây đã công bố một trình duyệt dành cho máy tính để bàn, sẽ giúp tăng thị phần tìm kiếm của mình, vì người dùng tải xuống trình duyệt của công ty có nhiều khả năng dựa vào công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư hơn.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/776153/duckduckgos-huge-growth-shows-people-do-care-about-privacy/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây