Sự kiện Google Pixel 6: Cách xem và Điều gì sẽ xảy ra

0
15
Google event

Tin tức

Sự kiện Google Pixel 6: Cách xem và Điều gì sẽ xảy ra

Google event
Google

Google đang chuẩn bị công bố thế hệ điện thoại thông minh Pixel tiếp theo. Pixel 6 và Pixel 6 Pro đã được công bố sẽ được trưng bày tại sự kiện, diễn ra vào ngày 19 tháng 10 năm 2021, lúc 1 giờ chiều theo giờ ET (10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương). Công ty cũng có thể có một số điều bất ngờ để giới thiệu.

Cách xem sự kiện Pixel 6

Nếu bạn muốn tìm hiểu về tương lai của điện thoại thông minh của Google, bạn có thể truy cập trang sự kiện của Google.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem một cách dễ dàng hơn, hãy đánh dấu trang này và xem video YouTube mà chúng tôi đã nhúng ở trên.

Điều gì sẽ xảy ra từ Pixel 6 và Pixel 6 Pro

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của Pixel 6 và Pixel 6 Pro là bộ xử lý Tensor mới của Google, đây là một sự khác biệt đáng kể so với bộ vi xử lý Qualcomm mà Google thường sử dụng. Công ty nói rằng Tensor “cho phép chúng tôi tạo ra những chiếc điện thoại Google mà chúng tôi luôn hình dung.”

What Is Google Tensor, and Why Is Google Making its Own Processor?

LIÊN QUAN Google Tensor là gì và tại sao Google lại tạo ra bộ xử lý của riêng mình?

Mặc dù chúng ta biết Google sẽ sử dụng chip của riêng mình trong Pixel 6, nhưng công ty đã không tiết lộ nhiều về thông số kỹ thuật thực tế của chip, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi cho đến sự kiện lớn vào ngày 19 tháng 9 năm 2021, để tìm hiểu thêm về những gì nó mang lại cho sức mạnh xử lý.

Chúng tôi đã tìm hiểu một chút về màn hình trên các thiết bị. Theo The Verge, Pro có màn hình 6,7 inch QHD + với tốc độ làm tươi 120Hz. Pixel 6 sẽ đi kèm với màn hình 6,4 inch FHD + với tốc độ làm mới 90Hz.

How to Adjust Photo Lighting with Google Photos on Pixel

LIÊN QUAN Cách điều chỉnh ánh sáng ảnh bằng Google Photos trên Pixel

Chúng tôi cũng phát hiện ra rằng điện thoại sẽ có ba camera, nhưng chúng tôi đã không tìm hiểu thông số kỹ thuật thực tế của các ống kính. Với việc Google tập trung vào chất lượng camera cho các thiết bị Pixel của mình, chúng tôi hy vọng công ty cũng sẽ tập trung nhiều vào chúng tại sự kiện này.

Có một chút khác biệt khi tham gia một sự kiện như thế này khi đã biết hai thiết bị chính sẽ được trưng bày, nhưng sẽ rất thú vị khi xem những chi tiết mà Google vẫn muốn giới thiệu.

Google sẽ thông báo gì khác?

Ngoài Pixel 6 và Pixel 6 Pro, có rất nhiều suy đoán rằng Google sẽ công bố một thiết bị Pixel có thể gập lại. Thật không may, Google đã cực kỳ im lặng về điện thoại gập, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem liệu công ty có điều gì đó để thông báo về vấn đề đó hay không.

When Is Android 12's Release Date?

LIÊN QUAN Khi nào là ngày phát hành của Android 12?

Bên cạnh các thiết bị, công ty có thể sẽ cho chúng ta biết khi nào Android 12 sẽ ra mắt trên các thiết bị Pixel. Mặc dù về mặt kỹ thuật, Android 12 vẫn chưa xuất hiện trên điện thoại, vì vậy chúng tôi hy vọng công ty sẽ thông báo cho chúng tôi về thời điểm chúng tôi có thể tải xuống hệ điều hành này.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/761589/google-pixel-6-event-how-to-watch-and-what-to-expect/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây