Sự kiện Apple Mac 2021: Cách xem và Điều gì sẽ xảy ra

0
11
Apple Event 10 18 201

Tin tức

Sự kiện Apple Mac 2021: Cách xem và Điều gì sẽ xảy ra

Apple Event 10 18 201
quả táo

Bất cứ khi nào Apple công bố một sự kiện, cả thế giới công nghệ đều đứng dậy và chú ý. Cách đây không lâu, công ty đã công bố thiết bị iPhone 13 và Apple hiện đang tổ chức sự kiện Unleashed lớn vào ngày 18 tháng 10 năm 2021, dự kiến sẽ tập trung vào MacBook Pro, Mac Mini và AirPods.

Cách xem sự kiện Mac Unleashed trên máy Mac của Apple

Sự kiện Unleahsed Mac dự kiến diễn ra vào ngày 18 tháng 10 năm 2021, lúc 1 giờ chiều theo giờ ET (10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương).

Nếu có một điều mà chúng ta có thể tin tưởng từ Apple, đó là công ty sẽ gần như không thể bỏ lỡ các sự kiện quan trọng của mình. Điều này sẽ không ngoại lệ, vì công ty sẽ đưa nó lên trang Sự kiện Apple của mình. Bạn cũng sẽ có thể xem nó từ ứng dụng Apple TV.

Ngoài ra, Apple luôn phát trực tuyến các sự kiện của mình trên YouTube và bạn có thể tìm thấy video được nhúng ở trên.

Điều gì sẽ xảy ra đối với thông báo của MacBook

Thịt của sự kiện này có thể sẽ là những chiếc MacBook mới, vì đó là những gì chúng ta đang chờ xem. Tất cả các tin đồn đều cho rằng công ty sẽ công bố hai mẫu MacBook Pro mới. Chúng tôi đang mong đợi các thiết bị MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới có khả năng trang bị bộ vi xử lý dựa trên Arm mới của Apple được gọi là M1X.

What Is Apple's M1 Chip for the Mac?

LIÊN QUAN Chip M1 của Apple dành cho Mac là gì?

Con chip mới sẽ có 10 lõi CPU trong khi chip M1 có 8 lõi, vì vậy nó sẽ cung cấp nhiều năng lượng hơn một chút so với silicon hiện tại của Apple.

Có rất nhiều suy đoán rằng Apple có thể loại bỏ thanh cảm ứng OLED, đây là một tính năng mà rất ít người có thể bỏ qua.

Cuối cùng, chúng tôi nghĩ rằng các mẫu MacBook Pro mới sẽ đi kèm với sạc MagSafe từ tính (Apple gần đây có vẻ như đang tập trung vào sạc từ tính), cổng HDMI và khe cắm thẻ SD.

Chúng ta sẽ nhận được Mac Mini gì?

Một tin đồn rất đáng tin cậy cho rằng Apple sẽ tung ra một chiếc Mac Mini cao cấp hơn có cùng chip M1X như MacBook Pro mới. Sẽ rất hợp lý nếu Apple đưa con chip mới của mình hoạt động ở nhiều nơi hơn và Mac Mini sẽ là một vị trí hoàn hảo.

Why the Mac mini Is the Best Value Mac

LIÊN QUAN Tại sao Mac mini là máy Mac có giá trị tốt nhất

Theo các báo cáo, Mac Mini mới sẽ có nhiều cổng hơn so với mẫu M1 trước đó, với hai cổng USB 4 Type-C và hai cổng USB Type-A. Giữa các cổng bổ sung và chip mạnh hơn, Mac Mini này hoàn toàn có thể là một sự thay thế máy tính để bàn phù hợp cho người dùng Apple.

Apple sẽ công bố AirPods?

Kết thúc sự kiện sẽ là một bộ Apple AirPods mới. Những điều này đã được đồn đại trong một thời gian dài và chúng tôi hy vọng chúng sẽ có thiết kế tương tự như AirPods Pro, đây sẽ là một sự thay đổi đáng hoan nghênh cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây thực sự giá cả phải chăng hơn.

LIÊN QUAN: Cách sử dụng AirPods và AirPods Pro của bạn: Hướng dẫn đầy đủ

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/761268/apple-mac-event-2021-how-to-watch-and-what-to-expect/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây