Sử dụng Windows 7 hoặc 8? Nói lời tạm biệt với OneDrive

0
15

Tin tức

Sử dụng Windows 7 hoặc 8? Nói lời tạm biệt với OneDrive

Microsoft OneDrive logo

Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ OneDrive trên Windows 7 và 8. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần cập nhật lên phiên bản Windows mới hơn nếu muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng OneDrive trên máy tính để bàn.

Công ty đã đăng trên diễn đàn hỗ trợ công nghệ của mình rằng hỗ trợ OneDrive trên các phiên bản Windows cũ hơn sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 3 năm 2022. Bài đăng cho biết, “Để tập trung nguồn lực vào các công nghệ và hệ điều hành mới, đồng thời cung cấp cho người dùng những thông tin cập nhật nhất -ngày và trải nghiệm an toàn, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2022, các bản cập nhật sẽ không còn được cung cấp cho ứng dụng OneDrive trên máy tính để bàn trên các thiết bị Windows 7, 8 và 8.1 cá nhân của bạn. Các ứng dụng máy tính để bàn OneDrive cá nhân chạy trên các hệ điều hành này sẽ ngừng đồng bộ hóa với đám mây vào ngày 1 tháng 3 năm 2022 ”.

How to Delete Files and Folders in Microsoft OneDrive

LIÊN QUAN Cách xóa tệp và thư mục trong Microsoft OneDrive

Đây không phải là trường hợp Microsoft không còn cung cấp các bản cập nhật cho OneDrive trên các hệ điều hành cũ hơn, vì bài đăng hỗ trợ nói rằng “Sau ngày 1 tháng 3 năm 2022, các tệp cá nhân của bạn sẽ không còn đồng bộ nữa và sẽ được tải lên / truy cập trực tiếp trên OneDrive cho web . ”

Mặc dù bạn có thể sử dụng OneDrive trên web, như Microsoft đã đề cập, các tệp của bạn sẽ không tự động đồng bộ hóa, vì vậy bạn sẽ cần tải chúng lên theo cách thủ công, điều này sẽ trở nên tẻ nhạt khá nhanh nếu bạn thực hiện nhiều thay đổi đối với tệp của mình và các thư mục.

Cách tốt nhất có lẽ là cập nhật lên Windows 10 hoặc Windows 11. Tuy nhiên, bạn cũng có tùy chọn chuyển sang giải pháp lưu trữ đám mây khác nếu bạn thực sự quyết tâm tiếp tục sử dụng phiên bản Windows cũ hơn.

LIÊN QUAN: Cập nhật lên Windows 10 Headache Free với danh sách kiểm tra trước khi nâng cấp

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/767225/using-windows-7-or-8-say-goodbye-to-onedrive/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây